học sinh Việt – Mỹ hỏi đáp chuyện học hành

0
328

Bà Cheryl Ann Mellor- trưởng đoàn học trò Mỹ đến Việt Nam lần này không khỏi sửng sốt lúc chứng kiến 1 môi giảng đường gia sư môn hóa tập mà số đông để dành cho các học sinh cá biệt như trường Đinh Tiên Hoàng.

lắng nghe các lời tâm can, giới thiệu về trường Đinh Tiên Hoàng, những học sinh đến trong khoảng Mỹ rất chăm chú và tỏ ra thích thú. ngược lại, những em học trò Trường THPT Đinh Tiên Hoàng qua các màn chào hỏi, những câu chuyện về trường, về môi trường giáo dục cũng rất mong được các học sinh đến từ Mỹ san sẻ cách học tập.

học trònhững người dạy học trường George chuyến thắm trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Ảnh Xuân Hải

Cả hội trường tuồng như chú tâm hơn lúc chứng kiến một học trò Việt Nam đang theo học tại trường George, em là Nguyễn Đức Đạt, sinh năm 2001 nhưng mồ côi bác mẹ trong khoảng nhỏ. Đạt được giáo viên Cheryl nhận làm cho con nuôi, Anh chị em gọi cậu bé là Jordan. Chuyến đi này cũng giúp Đạt thăm lại quê hương của tớ tại Bắc Ninh.

giáo viên Cheryl Ann Mellor cho biết, ngay tại trường hiện cũng sở hữu 50 học sinh Việt Nam đang theo học, tinh thần học tập của những em học trò Việt Nam tại đây rất tích cực, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn sở hữu ý chí nỗ lực vươn lên.

“Chúng Tôi sang thăm Việt Nam lần này ngoài Đánh giá về quốc gia, về con người Việt Nam, về danh lam thắng cảnh, văn hóa, kiến trúc, phong tương truyền thống, tớ còn làm cho các hoạt động từ thiện lý do cùng đồng như thăm làng trẻ SOS, đi trong khoảng thiện 1 số thành phố và ở trọ tại nhà dân.

tới sở hữu quốc gia xinh đẹp như Việt Nam, chắc chắn Tôi chẳng thể bỏ qua Vịnh Hạ Long, sẽ giành 1 ngày ở Vịnh Hạ Long” cô Cheryl Ann Mellor cho biết.

Cũng trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ngoài các hoạt động trong khoảng thiện, các em học sinh Mỹ sẽ được Phân tích về chiếc hình múa rối nước độc đáo và dòng hình hát chèo chỉ ở Việt Nam.

======>>>> Tham khảo: http://giasutoan.info/uoc-vong-hai34-thi-sinh-ko-duoc-rut-ho/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS