học sinh trường Newton liên tục giành giải thưởng cấp quốc gia, thị thành

0
338

niên học 2015 – 2016, Trường phổ quát Quốc tế Newton sở hữu 120 học trò THCS, THPT tham gia những kỳ thi học trò nhiều năm kinh nghiệm từ cấp quận đến cấp quốc gia và giành được 182 giải, chiếm 20,5% tổng số học sinh toàn trường.

Đây là một Thống kê hết sức ấn tượng đối một ngôi trường ngoài công lập, bởi tỷ lệ này đã ngang ngửa với một số trường chuyên lớn của thành phố Hà Nội.

sở hữu kỳ tích này, Trường nhiều Quốc tế Newton tiếp tục khẳng định những bước đi rất đúng hướng, cứng cáptiếp tục khẳng định dấu ấn của mình trên bản đồ Giáo dục Việt Nam.

tấn sĩ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng Trường đa dạng Quốc tế Newton (nguyên Hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên ngữ) chia sẻ: “Được chứng kiến sự trưởng thành của các con là một niềm vui, hạnh phúc rất lớn với gia sư toán hà nội các người làm mướn tác giáo dục như chúng tôi. Niềm vui ấy khôngvới thể tả hết được.

Tôi và nhiều cán bộ, giáo viên đều cảm thấy rất may mắn khi với điều kiện làm việc, cống hiến tại trường Newton, được chứng kiến sự thay đổi rất nhanh và mạnh mẽ của nhà trường, chậm tiến độ là số lượng học sinh đã tăng tới hơn hai lần so năm học trước.

Năm nay, chúng tôi đã phải ngừng tuyển sinh vào lớp 1 trong khoảng đầu tháng 5 do nhu cầu của phụ huynh càng ngày càng nâng cao, trong khi số phòng học của chúng tôi với hạn. Điều chậm triển khai cho thấy, phụ huynh rất tin tưởng nhà trường và chúng tôi càng phải nỗ lực rộng rãi hơn để đáp lại sự tin tưởng ấy”.

TS.Lê Thị Chính – Hiệu trưởng Trường nhiều Quốc tế Newton chia sẻ: Chúng tôi luôn cố gắng để nuôi dưỡng các điều rẻ đẹp trong tâm hồn trẻ thơ, để khi các con trưởng thành sẽ là công dân rẻ của phố hội. ảnh: Ngọc quang đãng.

Điều gì khiến cho các phụ huynh tin tưởng, đăng ký cho con em mình thi tuyển vào Trường nhiều Quốc tế Newton?

Đómột môi trường học tập đương đại, các em học sinh không chỉ được dạy về kiến thức bởi các thầy giáo sở hữu trình độ ở cả trong nước và quốc tế, mà các em còn được đồ vật phần nhiều về kỹ năng sống, để tự tin hơn lúc hòa nhập với các hoạt động trong phố hội.

“Chúng tôi quan điểm, trước khi dạy học sinh tri thức thì phải dạy những con khiến người thấp. Nhà trường luôn quyết tâm làm tất cả để nuôi dưỡng điều Đó trong tâm hồn con trẻ, để rồi mai đây khi trưởng thành những con là những công dân rẻ của thị trấn hội. chậm triển khai cũng là mong mỏi lớn nhất của mỗi phụ huynh”, cô Chính san sẻ.

NO COMMENTS