Hoa Hải đường và ý nghĩa sâu sắc giàu sang đầy nhà

0
234

Hoa Hải đường có Color bùng cháy dễ nhìn từ khóa lâu đang trở thành một loại hoa đc trình diện thông dụng vào ngày Tết Nguyên đán ở miền bắc bộ việt nam.

 ==>> Xem thêm :    http://hoacaycanhgiangthanh.com/

Theo tử vi phong thủy, hải đường là loài hoa mang dấu tích tượng cho phong lưu, phú quý.

 

 

Hải đường là loại hoa nở vào dịp Tết đến xuân về nên còn tượng trưng cho sự làm ăn như ý, tấn tới.

không chỉ thế, hoa hồng trà  cũng tượng trưng cho những chàng hòa hợp, cuộc sống vui vầy, tình bạn keo sơn.
Ads by AdAsia   

 

 

 

End of ad break in 171 s

 

You can close Ad in 40 s

   

 

Hải đường có red color bùng cháy rực rỡ, nhưng lại không chói mắt nên tạo cho tất cả những người chơi hoa cảm giác ấm cúng. Một bông hoa hải đường nở tới lúc tàn thường kéo dãn dài trong 2 đến 3 ngày. các cánh hoa tinh khiết, nữ tính xung quanh nhị hoa vàng e ấp luôn luôn dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

Ngày Tết, bạn nên trưng chậu hải đường ở trong nhà khách sẽ giúp đỡ cho căn phòng thêm màu sắc tươi mới, vui vẻ.

 

 

 

Chưa hẳn tự dưng mà có các vị khách mang Tặng Kèm tranh vẽ hoặc thêu hoa hải đường cho gia chủ vào các dịp cần thiết như năm mới, về nhà mới… Bởi lẽ tranh hoa hải đường cũng mang dấu ấn "phú quý mãn đường". Sở dĩ có ý nghĩa sâu sắc như vậy là vì trong tiếng Hán, chữ "đường" trong từ "hải đường" phát âm giống với chữ “đường” nghĩa là nhà chính. vì thế nên việc treo tranh hoa hải đường trong nhà là ngụ ý mong muốn mái ấm gia đình hạnh phúc, phong lưu đầy nhà.

 

 

 

 

dù rằng còn nhiều tranh cãi trong những việc nhận ra giống hoa gọi là hải đường ở khu vực miền bắc, hoa hải đường nhật bản and giống hoa trà… nhưng người dân không chính vì vậy mà giảm thương mến loài hoa này

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS