Harley-Davidson doanh nghiệp đại hội mô tô tại Vinhomes Riverside

0
251

Tâm điểm của “Day of HOG” chính là màn trình diễn đặc biệt với sự liên minh giữa âm thanh của các xế nổ Harley-Davidson của CLB H.O.G Chapter Thủ Đô Hà Nội the harmony vinhomes riverside remix khéo léo mới âm nhạc của DJ để tạo thành một bản hòa tấu độc đáo chưa từng có.

Ngày 18/2/2017, hơn 1000 “tín đồ” chơi xe phân khối lớn sẽ có dịp tụ họp tại “Day of H.O.G” – ngày hội lớn của giới chơi xe Harley Davidson diễn ra tại khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Với chủ đề “Mùa Xuân, mùa bắt đầu những chuyến đi”, “Day of H.O.G” không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu của các biker trên cả nước, mà còn là điểm http://theharmonyvinhomesriverside.com.vn/ hẹn hấp dẫn cho các “tín đồ” của Harley Davidson tại Việt Nam.

 

 

Trong không gian rộng lớn, thoáng đạt của khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, các câu lạc bộ, hội hàng ngũ tham gia “Day of H.O.G” sẽ được bố trí khu vực riêng để có thể tự do thông minh, bày trí xe theo phong cách riêng của mình. Biển tên và nguồn tin giới thiệu của từng đội cũng sẽ được đặt ngay phía trước mỗi khu vực để thuận tiện cho việc theo dõi của khán kém chất lượng. Các mẫu xe đặc thù nhất sẽ được đặt trên bục gỗ cao ngay sát sân khấu để người xem dễ dàng chiêm ngưỡng. nổi trội nhất phải đề cập đến như chiếc Harley-Davidson độ bobber hàng thảng hoặc với các chi tiết bên ngoài được “chạm trổ” bằng tay do kỹ thuật Việt Nam thực hành hay chiếc Harley-Davidson Flathead 1936, BMW R100 độ café racer, Harley-Davidson Softail Custom độ bình xăng sơn mài, lốp căm cỡ lớn…

 

 

Không chỉ trưng bày xe, “Day of HOG” cũng tổ chức những cuộc thi thú vị dành cho các “tín đồ” của thú chơi xe phân khối lớn, gồm: cuộc thi độ xe; cuộc thi chạy sa hình dành cho những tay lái sở hữu kỹ năng kỹ sảo tài xế an toàn…

Tâm điểm của “Day of HOG” chính là màn biểu diễn đặc biệt với sự liên kết giữa âm thanh của các xế nổ Harley-Davidson của CLB H.O.G Chapter Hà Nội remix khéo léo mới âm nhạc của DJ để tạo thành một bản hòa tấu độc đáo chưa từng có.

Đến với sự kiện, người tham dự không chỉ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, mãn nhãn với dàn siêu xe Harley Davidson với quy mô lớn chưa từng có mà còn được thu giãn không gian xanh sinh thái rộng lớn Vinhomes Riverside.

Sở hữu diện tích hơn 70ha với bởi những cung các con phố rộng, không gian xanh và kiến trúc sang trọng, Vinhomes Riverside đã chóng vánh vượt ra khỏi khuôn khổ của một khu tỉnh thành và trở nên điểm hứa của nhiều sự kiện văn hóa – thể thao lớn, thu hút đông đảo công chúng như Edurun, Colour Me Run, Photo By Ride… tiếp tục phát triển thành địa điểm tổ chức “Day of H.O.G” – sự kiện lớn nhất của giới chơi xe Harley Davidson tại Việt Nam, Vinhomes Riverside thêm 1 lần khẳng định sức hấp dẫn và vị trí của một trong những khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS