hàng ngũ sinh viên Nigeria lập “phương tiện” mua sắm cho người dân

0
348

Đồ án này là của một hàng ngũ sinh viên Nigeria hiện đang theo học tại Đại học FPT và được bảo kê ngày 6/5/2016.

những thành viên trong nhóm gồm; Kashim Idris; Monday Abubakar Abdullawal; John Adebiyi và Ahdulkerim Oioajogwu Jibrin.

lực lượng cho rằng, ở đất nước Nigeria phần đông người gia sư toán mang nhu cầu tìm hàng hóa online nhưng chưa mang những phương tiện giúp họ.

Tại Nigeria đã một hệ thống sắm bán trực tuyến lớn tên là Konga phổ thông những sản phẩm, ngoài ra tầm bao quát khá rộng và chưa hỗ trợ cho những người bán nhỏ lẻ.

hàng ngũ sinh viên Nigieria đang tiến hành bảo kê đồ án của mình.

cho nên đội ngũ lớn mạnhvun đắp một website tương trợ khách hàng hàng thể bàn thảo hàng hóa mang nhau theo mô hình thương mại điện tử Business to Customer hoặc Customer to Customer (doanh nghiệp/người bán hàng lẻ đến thẳng thừng người tiêu dùng).

ko chỉ là 1 trang sắm bán hàng hóa truyền thống, trang web này còn phân phối các thông tin chung về văn hóa và trang phục truyền thống của Nigeria.

Về ý tưởng, trong khuôn khổ đồ án, hàng ngũ sinh viên tạo ra một trang thương nghiệp điện tử buôn bán sản phẩm truyền thống Nigeria, phù hợp cho những shop vừa và nhỏ, hoặc những cá nhân ko sở hữu đủ nguồn lực để tự vun đắp website riêng.

Website mang thể đưa sản phẩm tới cho các bạn ở bất kỳ liên hệ nào qua hệ thống tải.

Dựa trên hai mô hình website thương nghiệp điện tử Konga (Nigeria) và Chotot (Việt Nam), website mà những sinh viên có dịp được Nhận định trong công đoạn theo học tại Việt Nam.

Giao diện gần gũi, dễ dùng. Sản phẩm được phân chia theo từng mẫu hàng. người dùng với thể kiểm tra thông tin hàng, chủng mẫu, số lượng và đặt hàng trực tiếp trên website.

Mặt hàng cốt yếucác hàng hóa truyền thống của Nigeria như quần áo, giày dép, mũ, trống bongo…

kết thúc phần biểu hiện của sinh viên, Hội đồng chấm đồ án của Đại học FPT đã buộc phải chạy thử và đưa ra 1 số trường hợp thực tại nảy sinh lúc người mua mua sản phẩm.

Đồ án đã mang những chức năng căn bản như phản hồi dữ liệu ko hợp lệ lúc người dùng nhập sai mã thông báo, gửi email thông tin đặt hàng theo liên hệ đã đăng ký.

Trường hợp giả dụ phổ thông người mua cùng mua 1 cái sản phẩm tại cộng một thời điểm mà tổng số sản phẩm vượt quá số lượng trong kho, khách hàng ấn nút tậu trước sẽ được dành đầu tiên, các bạn sắm sau sẽ nhận được thông tin từ khước đơn.

NO COMMENTS