GM nước Việt Nam tiếp tục yêu cầu thực hiện chiến dịch triệu hồi Chevrolet Aveo phân phối từ 2015

0
358

Chevrolet việt long – Sau khi vừa yên cầu triệu hồi mọi 500 loại hồi đầu tháng số 3 để thay thế rô-tuyn của hệ thống lái, GM nước Việt Nam tiếp tục yên cầu thực hiện chiến dịch triệu hồi Chevrolet Aveo phân phối từ 2015 tới tháng 4/2016 bởi vì lỗi ở hệ thống lái.

 

 

 

[center !important]Chevrolet Aveo[/center !important]

gara Chevrolet quận 12 – Kế hoạch triệu hồi những xe Chevrolet Aveo của GM ở Việt Nam đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cho phép và chính thức khởi đầu từ ngày 15/8.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm cho hay, sẽ có 1240 mẫu Chevrolet Aveo số loại KlasN1FYU và Aveo KLas SN4/446 được cung ứng từ 1/7/2015 đến 2/4/2016 nằm trong đợt triệu hồi lần này để kiểm tra, thay thế rô-tuyn của hệ thống lái.

Nguyên nhân của cuộc triệu hồi lần này là bởi lực ép rô-tuyn vào khớp cầu quá cao trong quá trình sản xuất và vì việc dùng rô- tuyn lái bôi thiếu mỡ bôi trơn tại vị trí tiếp xúc giữa khớp cầu và ro-tuyn trải nghiệm với thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng gãy rô-tuyn lái trong quá trình tiêu phí xe.
 
Việc gãy rô-tuyn của hệ thống lái khiến cho mất tuấn kiệt dẫn hướng và gây gian nguy cho người tiêu xài trong công đoạn vận hành xe và người cộng tham gia giao thông. vì vậy, các xe trong đợt triệu hồi yêu cầu được kiểm tra, thay thế rô -tuyn lái trong thế hệ.

Mỗi xe thuộc diện triệu hồi sẽ được kiểm tra và thay thế trong thông thường bôn tiếng đồng hồ. Chiến dịch triệu hồi mở màn từ 15/8 và ý muốn sẽ bỏ cuộc 15/2/2017.

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

NO COMMENTS