Giấy dán tường theo nội thất Trên thị phần hiện nay có đầy đủ loại giấy dán tường cổ điển châu Âu

0
329

Trên thị trường ngày nay có gần như giấy dán tường phòng ngủ loại giấy dán tường cổ điển châu Âu gồm có như: Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan … có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn với những mức giá phù hợp.

 

 

 

 

Giấy dán tường cổ điển châu Âu thuận tiện và phù hợp với những kiến trúc nhà vi la, nội thất mang dáng dấp cổ điển và đẳng cấp. Với giấy dán tường cổ điển châu Âu sẽ tôn thêm dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà hoặc giấy dán tường phòng khách chí ít cũng không quá đương đại hoặc lạc lõng với không gian không gian phòng.

 

 

 

 

 

 

Dòng giấy này hợp lý với những người trung tuổi, đứng đắn, ít nhắc, nghĩ suy nhiều, sống nội tâm, không ầm ĩ như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại. có nhẽ khi tưởng tượng giấy dán tường bắt mắt cổ điển tôi và mọi người thường mường tưởng đến những mẫu hoa văn hay họa tiết của Châu Âu hay tranh thủy mặc Quảng Đông, Nhật Bản … nhưng với công nghệ như hiện nay bất kỳ nước phân phối giấy dán tường nào cũng cung cấp cả mẫu tiên tiến và cổ điển..

 

 

 

 

 

 

Với những ngoại hình thời trang bây giờ giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông cũng ảnh hưởng giấy dán tường bắt mắt cổ điển Châu Âu. Ví dụ như thời trang giấy của Nhật Bản thường có những bức tranh phong cảnh, thủy mặc mang lại nét cổ kính. Hoặc giấy dán tường Quảng Đông có hồn của ngày xưa, màu sắc và thiết kế cổ điển. Bộ sưu tập bao gồm các ứng dụng được kiểu dáng riêng mang phong cách châu Âu. Giấy dán tường Hàn Quốc thì mang nét đẳng cấp, quý phái phối hợp với cổ điển sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn sự thay đổi đáng kinh ngạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường mang cá tính cổ điển ưa chuộng. Các mẫu giấy này dùng cho các không gian nội thất hiện đại kiểu Châu Âu, với gam mẫu đậm, sẫm, làm căn phòng thêm ấm cúng.

 

 

 

 

 

Vải hoa, vải một màu và vải có họa tiết hình học cho rèm cửa, giấy dán tường đều phù hợp với kiểu trang trí này. . Những chiếc đèn tường và giấy dán tường cũng góp phần tạo mến mộ trong cách sắp xếp nội thất

 

 

 

 

 

  
các kiến trúc sư cho rằng đây là 1 cách hơi đặc biệt để liên kết giữa những cổ vật cùng với những thứ tiên tiến hay vật nhái cổ, rất nhiều chúng đều có giá trị, để đáp ứng 1 không gian với mục đích biệt lập.

 

 

 

 

 

 

 

Giấy dán tường hoa văn mang bắt mắt cổ điển gần giống như không gian phòng của một nàng công chúa thời kì vua Chúa, hợp với phòng những cô nàng mới lớn nhưng vẫn thích bắt mắt cổ điển ngày xưa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS