Giáp đáp thắc mắc những lỗi làm máy tính xuất hiện màn hình xanh

0
205

Bạn có khi nào gặp phải trường hợp khởi động máy tình mà màn hình máy tính mình tự dưng màn hình xanh chưa?  Đừng lo lắng quá nhiều, đó là lỗi thường gặp ở máy tình hiện nay,Aladanh – trung tâm chuyên thay màn hình laptop sẽ giải thích cho bạn  những lí do dẫn đến lỗi màn hình xanh như sau: nguyên nhân có thể là do xung đột phần cứng và phần mềm, hay do phần mềm bị lỗi, hoặc do  các tiến trình khởi động cùng windows,…Mỗi lỗi như vậy đều có phương án giải quyết khác nhau. Hãy theo dõi bài viết của Aladanh để được tư vấn và tìm ra cách khắc phục lỗi này cho máy tính của bạn nhé.

Lỗi màn hình xanh ở máy tính là gì? Làm cách nào để khắc phục tình trạng này ở máy tính. Để giải đáp những câu hỏi này thì Aladanh sẽ cũng cấp cho bạn những giải pháp cho từng lỗi như sau. Đối với lỗi do phần cứng thì bạn nên giữ nhiệt độ của máy tính ở nhiệt độ bình thường không nên để các linh kiện hoạt động quá công suất hay thường xuyên giữ vệ sinh cho CPU. Với lỗi do phần mềm thì bạn nên chắc chắn sử dụng các phần mềm hoặc add-on đáng tin cậy để giảm nguy cơ bị vấp phải các lỗi phần mềm đáng tiếc. Việc sử dụng ổ cứng không đúng cách cũng gây máy tính bạn bị lỗi. Bạn phải đảm bảo điện áp một cách ổn định, nên shut down tất cả khi tắt máy chẳng hạn cũng làm giảm nguy cơ bị lỗi màn hình xanh ở màn hình laptop của bạn. Để biết thêm chi tiết về các lỗi và cách khắc phục hãy liên hệ Aladanh để được tư vấn tận tình hay thay các phụ kiện cần thiết nhé! Chắc chắn khi bạn liên lạc với chúng tôi bạn sẽ thỏa mãn về những giá trị mà chúng tôi đáp ứng cho nhu càu của bạn.

Aladanh muốn khẳng định lại một lần nữa về sự cần thiết về việc dung máy tính và sự ảnh hưởng của hiện tượng màn hình xanh ở màn hình laptop. Bạn không nên các lỗi nhỏ về máy tính này vì nó ảnh hưởng đến hệ điều hành máy tính của bạn rất nhiều. chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn về các lỗi và cách khắc phục về hiện tượng này sẽ hữu ích cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng.05113.783.783 – 0911.235.333. Rất cảm ơn bạn đã đọc vài viết của chúng tôi.

NO COMMENTS