Giáo sư văng tục, miệt thị học viên: Đã ấp ủ hòa giải thời khắc này tôi chỉ cảm thấy lấy khiến nhớ tiếc vì hành động mang tính thiếu kìm nén của mình ở trong quá khứ”.

0
273

“Đúng là sự việc đã xảy ra. thời khắc này tôi chỉ cảm thấy lấy khiến cho nhớ tiếc vì hành động mang tính thiếu kìm giữ của mình ở trong quá khứ”.

gia sư toán tại nhà: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html

Học viên đe dọa, chửi bới nhiều lần

Ngày 6/11, trên mạng xã hội lan truyền một video dài hơn 3 phút ghi lại một cuộc đối thoại giữa 2 người đàn ông trong một căn phòng tiếp giáp từ vấn đề tiền nong.

Một người đàn ông mặc áo hồng (được cho là thầy giáo) hai chân giẫm lên bàn, vừa xưng tao – mày, vừa chửi học viên của mình bằng những từ ngữ thô lỗ.

bên cạnh đó, khi được cậu học trò đề cập nhở về việc thầy đang đứng trên bàn và thiếu tôn trọng, vị cô giáo này nhanh chóng đáp trả: “Ơ, …, nhà tao tao đứng thì sao, mày cấm được tao à?”.

Theo san sớt của người đăng vận chuyển đoạn clip, người thầy chửi tục trên là Giáo sư, tấn sĩ Phan Văn Hưng, Hiệu trưởng Học viện Kinh tế thông minh.

Hình ảnh ông Phạm Văn Hưng dùng những lời lẽ tục tĩu lăng mạ học viên đươc lan truyền trên mạng. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh ông Phạm Văn Hưng tiêu dùng những lời lẽ lỗ mãng lăng mạ học viên đươc lan truyền trên mạng. Ảnh cắt từ clip

Sáng 7/11, bàn luận với Đất Việt, bà Chu Thị Lan, cáng đáng truyền thông của Học viện Kinh tế thông minh đã xác nhận nguồn tin trên.

Theo bà Lan, sự việc xảy ra cách đây 3 tháng. Người thầy trong đoạn clip là GS.TS Phạm Văn Hưng, còn học viên là Nguyễn Văn Thắng (quê Nghệ An) tại trụ sở của Học viện.

Bà Lan cho biết, Thắng mua đến Học viện để đăng ký học tiếng Hàn Quốc với mục đích du học. Thắng đã đóng 48 triệu đồng tiền học phí học tiếng cùng 126 triệu đồng để Học viện nộp sang phía trường Đại học bên Hàn Quốc.

“Thắng thường xuyên nghỉ học. chỉ mất khoảng, Thắng học không nghiêm trang. Quy định của Học viện là chỉ được nghỉ tối đa 4 buổi. giả tỉ nghỉ quá thì học viên sẽ bị đình chỉ học. ngoài ra Thắng nghỉ đến 6 buổi. Chúng tôi Nhận định mục đích chính của Thắng là sang Hàn Quốc trốn ra ngoài khiến việc chứ chẳng hề đi học nên đã quyết định đình chỉ học.

Theo các thỏa thuận, văn bản đã được thỏa thuận từ trước thì học viên này được nhận lại 80% số tiền học phí đã đóng và 100% số tiền gửi sang phía đối tác Hàn Quốc”, bà Lan giảng giải.

Bà Lan khẳng định, sau khi biết tin tức bị đình chỉ học, Thắng thường xuyên tới Học viện gây rối, đòi tiền, chửi bới và thậm chí ngừng tất cả các lớp đang học.

Học viên Thắng được nhận lại 80% số tiền học phí từ Học viện. Ảnh: Hoàng Nam
Học viên Thắng được nhận lại 80% số tiền học phí từ Học viện. Ảnh: Hoàng Nam

“Thầy Hưng sau đó đã xuống làm việc với Thắng và xảy ra mâu thuẫn. Chúng tôi có mời cả công an phường đến và trong biên bản có xác nhận hành vi gây rối của Thắng. Sau khi được mời đến cơ quan công an khiến việc, rút cuộc thầy Hưng và học viên Thắng đã đồng ý hòa giải. Ngày 2/8 vừa mới đây chúng tôi đã đền bù 80% học phí, tức 36 triệu đồng và ngày 11/10 phía đối tác Hàn Quốc đã thanh toán đủ 126 triệu đồng qua tài khoản nhà băng cho Thắng”, bà Lan khẳng định.

Cảm thấy nuối tiếc

giải thích về việc dùng những từ ngữ lỗ mãng lăng mạ học viên, ông Phan Văn Hưng, nhân vật chính trong đoạn clip cho biết cảm thấy khiến cho tiếc nuối vì việc này.

“Em Thắng là một học viên xăm trổ phần nhiều nhưng không do vậy mà chúng tôi phân biệt, không thu nạp. Đúng là sự việc đã xảy ra. thời khắc này tôi chỉ cảm thấy lấy khiến cho nuối tiếc vì hành động mang tính thiếu kìm giữ của mình ở trong kí vãng.

Đây là lần thuở sơ khai tôi gặp phải tình huống này. Ngay lúc đó và đến thời điểm ngày nay, tôi thấy rằng bản thân mình phải điềm tĩnh hơn để xử lý, để có những lời kể đúng mực. Ngay sau thời điểm đó đến lúc này, tôi chưa có một hành động nào tương tự”, ông Hưng giải thích.

Ông Hưng cho biết cảm thấy làm tiếc trước sự việc này. Ảnh: Hoàng Nam
Ông Hưng cho biết cảm thấy khiến cho nuối tiếc trước sự việc này. Ảnh: Hoàng Nam

Ông Hưng cho hiểu nhiều hơn, ngay sau khi xảy ra sự việc, ông đã kể lời xin lỗi với học viên Nguyễn Văn Thắng và 2 bên đã hòa giải trước sự chứng kiến của công an phố.

“Em Thắng cũng đã xin lỗi tôi sau khi sự việc xảy ra khoảng 40 phút tại cơ quan Công an. Hai thầy trò ra ngoài còn khoác vai nhau, ủ ấp nhau ngoài trục đường và tôi còn đề cập với em đó vẫn sẽ giúp đỡ giả định có việc gì cần. Anh phó Công an xã còn đề cập đùa rằng phải mời các anh đi uống bia sau khi 2 thầy trò đã hòa giải. Còn việc tôi có xứng đáng khiến thầy hay không thì đó là thẩm định của xã hội, tôi không có quyền. Chưa có một học trò nào có những giận dữ tương tự đối với tôi”, ông Hưng bộc bạch.

Lý giải về việc đoạn video được quay từ thời điểm tháng 8 nhưng sau khi đến tháng 11 mới được tung lên mạng, ông Hưng cho rằng có thể chẳng phải do học viên Thắng mà đến từ một bên thứ ba.

“Tôi khẳng định em Thắng không phải là người trực tuyến tiêu dùng facebook tư nhân của mình hay một kênh tin tức của mình để đăng clip lên. Tôi cho rằng có một bên thứ ba. Trước đây nếu em nào muốn đi du học Hàn Quốc thì phải mặc định giá làng nhàng từ 250- 320 triệu, có khi đến 350 triệu. Tôi cảm thấy rất đau lòng.

Sau khi về nước, năm 2015, tôi có mặt trên thị trường Học viện Kinh tế sáng tạo giảng giải tiếng Hàn Quốc được Sở Giáo dục – đào tạo Thành Phố Hà Nội cấp. Các sinh viên của tôi đều đi học với mức chi phí từ 176 triệu, ví thử nhiều nhất ở thời khắc hiện tại là 195 triệu đồng. Có thể vì lý do đó nên họ mới tung clip đó lên mạng”, ông Hưng đặt thắc mắc.

======>>>> Xem thêm:

http://vietnamhotels.edu.vn/gia-su-quan-dong-da-gioi.vn

Nguồn: [email]hiepnv1902@gmail.com[/email] tổng hợp

NO COMMENTS