giao hàng từ Nhật về VN lập cập chỉ còn 4-6 ngày

0
243

giao hàng từ Nhật về nước ta từ rất lâu đã là cụm từ đc không ít người search, tuy vậy làm ra sao để Giao hàng từ Nhật về VN nhanh chóng chỉ từ 4-6 ngày thì không hẳn người nào cũng biết!

==>> Xem thêm :   next247.vn  

Trong nội dung bài viết này, Shiphangnhat.vn xin được tiết lộ cách phục vụ Nhật nhanh chóng chỉ với 4-6 ngày để bạn xem thêm.

Giao hàng từ Nhật về việt nam nhanh chóng chỉ còn 4-6 ngày trải qua HNC

Với yêu cầu sử dụng hàng trong nước Nhật hằng ngày một tăng như hiện thời, nhu cầu ship hàng từ Nhật về nước ta cũng đang có xu hướng tăng nhanh. thâu tóm được các nhu yếu cũng như Thị Trường hàng Nhật tại nước ta, công ty CP Hợp Nhất nước ngoài (HNC) với hơn 15 năm hoạt động và sinh hoạt trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa đã and đang trở thành đơn vị dẫn đầu toàn quốc về Giao hàng từ Mỹ về nước ta nhanh lẹ, chỉ từ 4-6 ngày.

 

 

 

 

 

phục vụ từ Nhật về việt nam lập cập chỉ với 4-6 ngày trải qua HNC

khi dùng dịch vụ   vận chuyển hàng nhật việt của khách hàng CP Hợp Nhất quốc tế (HNC), người tiêu dùng luôn luôn đc hưởng unique dịch vụ chuyên nghiệp hóa, uy tín & đảm bảo an toàn bao gồm: Giao hàng hối hả chỉ từ 4-6 ngày, lịch bày đều đặn mỗi tuần 3-4 chuyến, hàng hóa đc giải quyết và xử lý linh hoạt nhờ có nhân lực and kho tại Tokyo, thực hiện bay thẳng từ Tokyo về cả hai đầu sân bay Nội Bài & Tân Sơn Nhất, quy trình giao vận rõ nét, miễn phí giao hàng tại Quanh Vùng nội thành HN & TP. HCM…

Với các thế mạnh khó có đơn vị nào tại VN đảm bảo an toàn đc như trên, HNC đã làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ Giao hàng từ Nhật về nước ta and đã trở thành đơn vị luân chuyển tin cẩn của gần 8000 quý khách hàng thân thương bên trên khắp toàn nước.

Làm thế nào để Giao hàng từ Nhật về nước ta mau lẹ từ 4-6 ngày?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & quy trình vận hành rõ rệt, linh động người sử dụng chỉ cần đóng gói hàng hóa cẩn thận and mang tới kho Nhật tại địa chỉ: Tokyo, Shinagawa-ku, Katsushima 1-1-1, Tokyo SRC unit B 2F 2C-10. Zip code: 140-0012, Tel: 03-64108752. sau đây, những chuyên viên của HNC sẽ nhận hàng and xác minh hàng hóa, nếu bảo đảm các nhu yếu giao vận hàng hóa sẽ đc vận chuyển nhanh chóng về việt nam & giao đến Địa Chỉ mà khách nhu yếu.

 

 

 

trên đây là một cách ship hàng Nhật về nước ta lập cập chỉ còn 4-6 ngày bạn cũng có thể Để ý đến & xem thêm. chúng tôi tin rằng, với dịch vụ luân chuyển hàng từ Nhật về nước ta uy tín và chất lượng của HNC, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS