gia sư thể dục bị tố đánh nữ sinh vì cởi khăn quàng và phù hiệu khi tan học

0
246

Theo tường trình của bố mẹ các em học trò, một gia sư thể dục là Tổng đảm trách nhóm của trường THCS Vĩnh Hào (xã Vĩnh Hào, quận Vụ Bản, Nam Định) đã đánh 1 nữ học sinh lớp 8 ngay tại trường vì em này bỏ đồng phục, khăn quàng và phù hiệu sau giờ tan học.
Anh Mai Xuân Trường (38 tuổi), trú tại thôn Đại Lại, violmpic tieng anh phường Vĩnh Hào, huyện Vụ Bản là bố mẹ các bạn học sinh của học trò Mai Thị Bích Hạnh, học trò lớp 8B, trường THCS Vĩnh Hào phản ứng kể lại. Vào trưa ngày 27/2, một số người trong thôn đi qua nhà kể với anh Trường là đàn bà anh bị đánh ở trường. Nghe tin xong, anh Trường định chạy đi mua con thì thấy cháu Hạnh vừa khóc vừa đi về đến cổng. Hỏi ra mới biết là cháu bị gia sư thể dục, là Tổng đảm đương nhóm ở trường đánh.

 Bản tường trình của các học trò nhắc lại sự việc

Nghe thấy con mình kể bị thầy giáo đánh, nên cung chung chăn gối cả cuộc đời anh Trường đã đề nghị con phải http://carot.vn nhắc tường tận, thậm chí bắt cháu viết tường trình lại đầy đủ sự việc để xem căn do vì sao. Theo như tường trình của cháu Hạnh thì vào lúc 11h30’ sáng ngày 27/2, khi trống trường điểm hết tiết 5, tan trường do áo đồng phục bị bẩn thỉu vì lúc lên bảng chép đề bài, nên khi vừa tan học thì cháu Hạnh bỏ áo đồng phục, khăn quàng đỏ và phù hiệu bỏ vào trong cặp rồi đi về.

không những thế, khi vừa đến cầu thang của trường thì cháu Hạnh gặp thầy Phạm Hồng Ánh, là thầy cô giáo thể dục và là Tổng đảm nhiệm nhóm của trường. Lúc này thầy Ánh mới hỏi: “Cô Hạnh, khăn đỏ, phù hiệu với áo đồng phục đâu?”. Thấy thầy hỏi vậy nên Hạnh đã giải thích là cất trong cặp và định mở cặp lấy ra đeo lại nhưng bất ngờ thầy Ánh xoắn tai, tát cháu Hạnh hai cái vào gáy rồi túm cổ cháu dẫn đến phòng Hiệu trưởng.

Để xác minh sự việc con mình nhắc lại có đúng hay không, anh Trường đã đến nhà các bạn học với Hạnh để hỏi cụ thể lại sự việc. tất cả những cháu mà anh Trường hỏi đều công nhận việc cháu Hạnh bị thầy Phạm Hồng Ánh đánh là có thật. Sau khi xác minh sự việc nữ giới mình kể là thật, chiều ngày 27/2, anh Trường đã đến nhà thầy Hiệu trưởng để Con số và yêu cầu khiến rõ sự việc thầy Ánh đánh con gái mình.

 

 

Trường THCS Vĩnh Hào nơi xảy ra sự việc

 

Anh Trường cho biết: “Dù sự việc xảy ra một tuần nay, nhưng giảng đường vẫn không đả động gì đến sự việc này. Thấy gia đình tôi điện đến trường nhiều quá nên vào sáng ngày 3/3, thầy Hiệu trưởng và thầy Ánh đến nhà tôi đề cập chuyên. Nhưng thầy Ánh vẫn không nhận đã đánh con tôi”.

liên đới đến sự việc trên, thầy Vũ quang Huy, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Hào, cũng công nhận sự việc trên là có thật. Sau khi nhận được đề đạt của bố mẹ học sinh, trường học đã đơn vị họp hội đồng, đề nghị tất cả những người liên đới viết tường trình.

Thầy Huy cho biết: “Sáng 27/2, thầy Ánh có dẫn em Hạnh lên phòng tôi ban bố em Hạnh không mặc đồng phục, không quàng khăn và đeo phù hiệu còn chống đối và đề nghị xử lý. Tôi yêu cầu thầy Ánh ra ngoài rồi hỏi em Hạnh thì em khóc và nhắc bị thầy Ánh đánh vào gáy rồi lôi cổ đi. Trong buổi họp hồi đồng giảng đường, phía thầy Ánh tường trình không đánh học trò Hạnh mà chỉ đẩy vai đưa em Hạnh đến phòng Hiệu trưởng. Hiện sự việc trên trường học đang tiếp tục khiến rõ, rồi mới đưa ra kết luận được”.

Về tư nhân thầy Phạm Hồng Ánh, có phần đông Phụ huynh phản ứng phản chiếu việc thầy Ánh trước đây cũng đánh học trò. Về sự việc trên thầy Vũ quang đãng Huy công nhận, vào niên học 2015-2016, thầy Ánh có đánh một học sinh lớp 7 trong giờ thể dục. Sau sự việc thầy Ánh cũng phải đến nhà học trò xin lỗi. Phía lớp học yêu cầu thầy Ánh kiểm điểm và rút kinh nghiệm trong sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

NO COMMENTS