Facebook Messenger – công cụ giải trí, liên lạc thật thú vị

0
244

Tôi cực kì thích chơi game nhưng gấu tôi lại cực thích trò chuyện chát chít vào thời gian rảnh các bạn ạ. Khỏi phải nói khó chịu và bất tiện như thế nào khi vừa vào thư mục tin nhắn để soạn và gửi tin nhắn xong lại thoát ra ngoài để vào game tiếp tục chơi, cứ ra vào mãi thế vừa mất thời gian mà chơi game nó cũng chả được thành tích gì cả. Nhưng đấy là chuyện của trước đâ rồi các bạn ạ, vì bây giờ đây tôi đã có Facebook Messenger app giải quyết giúp tôi mọi bất tiện trên, bằng cách nào ư? hãy cùng tôi khám phá nhé!

Facebook Messenger là ứng dụng công cụ liên lạc cho phép mọi người dùng có thể thực hiện việc nhắn tin gọi điện ngay trên thiết bị di động một cách miễn phí. Ứng dụng này đã khiến tôi dẹp bỏ ngay tất cả các ứng dụng trước đó tôi dùng bởi nó có nhiều tính năng cực kì thông minh, thời thượng và tiện lợi cho tôi. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app chợ ứng dụng độc đáo cho di động.
Đầu tiên đấy chính là việc ứng dụng này cho phép tôi vừa có thể chơi game vừa có thể trò chuyện với mọi người mà tôi muốn ngay trên nền ứng dụng. Tuy là ứng dụng chỉ mới cho phép chơi được một số trò như cờ vua, chơi bóng rổ hay game đá bóng… nhưng thực sự lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác vừa có thể trò chuyện với gấu vừa có thể chơi game mà không chậm tốc độ game cũng không cần thoát ra khỏi ứng dụng mà vẫn có thể nhanh chóng gửi và nhận tin nhắn tới gấu một cách nhanh chóng và thú vị nhất.

Xem thêm: Facebook Messenger new version – phiên bản mới nhất của ứng dụng nhắn tin gọi điện độc đáo.

Chưa hết đâu nhé, ứng dụng Facebook Messenger còn mang lại thêm cho tôi một tính năng cực kì tiện ích đấy là gửi tim tới người tôi muốn. Nhờ có tính năng này mà tôi có thể gửi nguyên cả hàng ngàn trái tim tới gấu khi chỉ với việc bấm chọn bất kì một sticker nào có biểu tượng trái tim là ngay tức thì có thể thực hiện điều đó. Ngay khi gấu của tôi mở tin nhắn là sẽ nhận được một giao diện cuộc trò chuyện ngập tràn trái tim cực kì lãng mạn và thú vị.
Facebook Messenger đã mang lại cho tôi một công cụ trò chuyện và giải trí vô cùng tiện ích. Nếu chưa trải nghiệm thì hãy tải ứng dụng Facebook Messenger về trên thiết bị để có thể thấy những gì tôi vừa kể là sự thật.

NO COMMENTS