ecoWATCH – những lựa chọn mới cho dịp hè 2017 Khoảng thời gian nghỉ hè luôn luôn khiến cho phụ huynh lo lắng

0
321

Khoảng thời gian nghỉ hè luôn khiến bố mẹ phiền lòng bởi không hề nghỉ ở nhà để rất có thể trông coi con mọi lúc. các mối nguy nan lúc này rất có thể nhiều hơn thế và bố mẹ khó điều hành và kiểm soát hơn. đó là Tại Sao công ty ecoYOUNG cho ra mắt 2 sản phẩm thiet bi dinh vi tre em mới là   đồng hồ định vị cho trẻ ecoWATCH E5 và ecoWATCH E7. Với sự không giống nhau về xây đắp, tính năng cũng giống như chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện thời, ecoYOUNG luôn luôn hứa hẹn mang tới cho doanh nghiệp sự quan tâm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

ecoWATCH E5 – thiết bị xác định nhanh, nhạy

 

 

 

 

trong đợt Tết thiếu nhi 1/6, ecoYOUNG cho trình làng những dòng sản phẩm lần trước tiên xuất hiện thêm tại Thị Phần VN là    đồng hồ thông minh cho trẻ em loại nào tốt thiết bị định vị GPS mưu trí cho trẻ con ecoWATCH. Với đồng hồ xác định ecoWATCH E5, các tác dụng tân tiến đc bộc lộ ở bản lĩnh định vị nhanh, nhạy & đúng đắn đa chiêu thức GPS/LBS/AGPS. không chỉ có hàng rào điện tử chú ý được tùy chỉnh cấu hình mà bạn còn có thể sử dụng ecoWATCH E5 cho việc theo dõi sức khỏe như đếm bước đi, đo quãng đường mình đã đi.

Dong ho cho tre em ecoWATCH E5 có công dụng gọi điện & tin nhắn thoại 2 chiều như 1 dế yêu di động với danh bạ 10 số điện thoại thông minh. phụ huynh rất có thể sử dụng công dụng theo dõi âm thanh của cuộc gọi bí mật để nắm bắt đc những gì bất thường đang diễn ra với con. Cuộc gọi khẩn cấp – SOS tiếp tục đến 3 số Smartphone người thân sẽ giúp chúng ta có thể biết được khi nào có trường hợp nguy hại ra mắt với con.

ecoWATCH E7 – điểm nhấn từ camera 2MP

 

 

 

 

 

 

 

 

dòng thiết bị định vị con nít ecoWATCH E7 được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp đưa đến sự bảo vệ tốt nhất có thể cho con bạn giữa những mùa hè và cả khi bước vào năm học. ecoWATCH E7 được nhìn nhận là sự phối kết hợp hoàn chỉnh giữa bản lĩnh dịnh vị nhanh, nhạy và chính xác đa chiêu bài GPS /WIFI/ LBS/ AGPS/ CAMERA. sản phẩm có các tính năng gọi điện and tin nhắn thoại 2D như ecoWATCH E5 với danh bạ 10 số điện thoại thông minh. tuy vậy, camera 2MP xoay 90 độ & có thể ra lệnh chụp ảnh từ xa chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Với đồng hồ đeo tay xác định ecoWATCH E5, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hồ đeo tay lanh lợi mang tới thời gian biểu giúp trẻ tự giác quản trị lịch biểu hàng ngày. công dụng báo thức and nhắc nhở từng ngày giúp cho chiếc đồng hồ đeo tay xác định lanh lợi biến thành người bạn thân thiện của trẻ. C.ty ecoYOUNG.vn gửi đến các bậc phụ huynh dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay xác định thời thượng nhưng giá thành hết sức bình dân. mức giá chúng ta có thể tham khảo là:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

NO COMMENTS