Đợt II thi Đánh giá năng lực: Sẽ thay thế câu hỏi giảm thiểu trùng lặp

0
314

Sáng nay (1/8), Đại học quốc gia Hà Nội khởi đầu đợt II Kỳ thi Nhận định năng lực ba địa điểm: Đà Năng, Hải Phòng và Vinh (Nghệ An).

Điều chỉnh giúp cho thí sinh

Theo thông tin của PGS. Nguyễn Kim Sơn, tổng số thí sinh là 16.849 dự thi, đợt II mang 11 điểm thi, tại Thành Phố Hà Nội mang 5 điểm. Tổng số tham dự gia sư tại hoàng mai dự thi ít hơn đợt I, nhưng Đại học quốc gia Hà Nội vẫn chủ trương đơn vị tại các tỉnh giấc, thành phố như cam kết với thị trấn hội. Để thí sinh ổn định tham dự kỳ thi.

Khẳng định và nhấn mạnh lại quan điểm chỉ đạo kỳ thi, PGS. Nguyễn Kim Sơn cho rằng, vấn đề quan yếu của một kỳ thi như trật tự, quy chế, đề thi, cách tính điểm không đổi thay so với đợt I. Ở đợt II này sẽ với một số điều chỉnh thuộc phương diện quản lí điều hành, kĩ thuật nhằm rút kinh nghiệm để công ty thuận tiện hơn.

các điều chỉnh so với đợt I của Kỳ thi Tìm hiểu năng lực được Phó giám đốc Nguyễn Kim Sơn thông báo, theo đấy sẽ mang điều chỉnh ở khâu cho thí sinh đăng ký dự thi.

ví như đợt I mang 3 phương pháp đăng ký (qua mạng, bưu điện, nộp trực tiếp), cũn trong đợt I sở hữu trên 70% hoàn tất đăng ký qua mạng, trong ấy vùng sâu đã được đăng ký tiện lợi.

PGS. Nguyễn Kim Sơn trong buổi họp báo sáng nay. Ảnh Xuân Trung

một số thí sinh đăng ký qua bưu điện hiện tượng đến chậm, thất lạc, khiến thí sinh hoang sở hữu. PGS. Sơn cho biết, đợt II chỉ đăng ký dự thi bằng hai hình thức: qua mạng và đến nộp trực tiếp.

“Đợt II thí sinh đến đăng ký sẽ được thao tác trực tiếp trên máy, việc này thí sinh tự khiến. Thí sinh tỏ ra hào hứng mang cách khiến cho đó” PGS. Sơn cho hay.

Rút kinh nghiệm trong khoảng đợt I lúc nộp lệ phí dự thi, đợt II hợp nhất nộp lệ phí qua nhà băng BIDV và mang thể tới nộp trực tiếp.

Đợt II ko tiến hành gửi giấy báo dự thi qua bưu điện cho thí sinh. phần nhiều sẽ được đưa lên Web trọng điểm Khảo thí (Đại học Q uốc gia Hà Nội), Thí sinh in giấy báo đấy để làm cho thông báo cho mình.

thời gian thi cũng sở hữu điều chỉnh nhỏ. Theo ấy, dự kiến thi trong hai ngày 1-2/8, điều chỉnh lại 1-6/8 sắp đặt lệch thời gian giữa điểm thi để dễ dàng hơn cho công việc thi. Ca thi buổi sáng và chiều dãn bí quyết 15 phút cho cán bộ chuẩn bị buổi chiều thấp hơn.

Trong đợt II này, Đại học đất nước Hà Nội không đơn vị thi Đánh giá năng lực môn Ngoại ngữ, chỉ khiến cho bài thi Đánh giá năng lực chung.

“Đợt II Chúng tôi chủ trương cảnh báo thí sinh 1 cách tường tận hơn vào đầu giờ thi về 1 số lỗi mà thí sinh mang thể lặp lại qua đợt I. Điều chỉnh phần mềm theo hướng vừa nâng cao cường cảnh báo thí sinh, cùng lúc ngăn chặn thí sinh thao tác sai, lỗi tránh để tại ảnh hưởng tâm lý trong công đoạn khiến cho bài của thí sinh” Phó giám đốc Nguyễn Kim Sơn cho biết.

không xác định cụ thể tiêu chí

luận bàn với phóng viên, PGS. Nguyễn Kim Sơn thông tin về chỉ tiêu còn lại của đợt II. Theo ấy, Đại học quốc gia Thành Phố Hà Nội chủ trương ko phân bổ chỉ tiêu cho các đợt thi.

“Chúng tớ bền chí mục tiêu khác nhau, căn cứ là ngưỡng quan hệ lâu dài của thí sinh để lấy bao nhiêu. tiêu chí sẽ khác nhau ở từng ngành nghề, chứ ko căn cứ vào số lượng” PGS. Sơn cho biết.

======>>>> Tham khảo: http://lapdieuhoa24h.com/lam-the-nao-de-khong-dich-khi-phat-am-tieng-anh.html

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS