Động cơ tinh chỉnh van gió – Bộ tinh chỉnh van gió

0
245

PGTech hãng sản xuất bắt đầu Động Cơ tinh chỉnh và điều khiển Van Gió của Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam

Là 1 phần của một hệ thống sưởi ấm, thông gió & điều hòa không gian (HVAC), động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió Damper Actuators (động cơ điều chỉnh van gió) điều tiết, tinh chỉnh việc mở cửa và ngừng hoạt động của một van điều tiết (van gió). Việc mở van gió được cho phép không khí từ phía bên ngoài một tòa nhà để không khí đi vào, để làm mát phía bên trong tòa nhà, hoặc nó rất có thể đóng van gió lại để chứa không gian phía bên trong. Động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió đc những nhà sản xuất thiết kế với tất cả điểu khiển bằng điện & khí nén. Động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió đc thực thiện theo dạng lò xo phản hồi, quay, và các biến thể tuyến tính. Loại động cơ tinh chỉnh và điều khiển van gió được sử dụng phụ thuộc vào loại và cấu hình của hệ thống HVAC trong tòa nhà.

==>> Tham khảo:   Van khí nén là gì

 

 

Bộ tinh chỉnh cửa gió, động cơ tinh chỉnh cửa gió Belimo bậc nhất thế giới

Mục đích của một động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió (bộ điều chỉnh van gió) cho phép một hệ thống HVAC để lấy không khí ở phía bên ngoài, hoặc di chuyển khối hệ thống khí (gió) theo phương pháp mà không gian không thể vào đc. Một khối hệ thống điều hòa không gian hoàn toàn có thể không được chạy ở công năng cần thiết để làm giảm nhiệt độ tất cả khoảng không trong một tòa nhà. Nếu nhiệt độ bên phía ngoài là thích hợp, thì việc tận dụng không gian bên phía ngoài sẽ góp phần cải thiện chi phí-hiệu quả & làm giảm áp lực lên khối hệ thống cơ khí tổng thể. không khí mà được gia công mát trong hệ thống sẽ đi vào tòa nhà, & các động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió cũng có thể đẩy không gian nóng ra phía bên ngoài khi mà không khí bên phía trong được gia công mát.

==>> Tham khảo:    Đồng hồ nước sạch  

trong các khối hệ thống đc điều khiển bởi áp suất không gian, động cơ điều khiển khí nén được sử dụng. thông thường những động cơ tinh chỉnh và điều khiển van gió này còn có một lò xo phản hồi để điều chỉnh thiết bị truyền động, đc kích hoạt bởi các chuyển đổi áp suất không gian trong hệ điều khiển. trái lại, động cơ tinh chỉnh điện được tinh chỉnh bằng động cơ. một số loại khác của bộ tinh chỉnh van gió cho hệ HVAC bao gồm động cơ tinh chỉnh và điều khiển loại có lò xo comment, tương tự như thiết bị động cơ điều khiển và tinh chỉnh loại không có lò xo bình luận, động cơ tinh chỉnh loại chặn lửa hút khói (Fire & Smoke Damper Actuator), loại bình yên điện năng (Electronic Fail-Safe Actuators) thường đc điểu khiển bởi động cơ.

 

 

 

 

Động cơ điện cho van gió loại chặn lửa hút khói chiêu bài cho sự an toàn

Một cuôn dây Solenoid đôi khi được gắn trong một động cơ điều khiển van gió. điều đó giúp mở and đóng các van điều tiết khí bằng phương pháp biến hóa tích điện có sẵn vào những hoạt động cần thiết để gia công tính năng nghĩa vụ điều tiết. hệ thống HVAC Thương mại dịch vụ thường tiến hành những cuộn dây thép không gỉ hoàn toàn có thể chịu được môi trường ăn mòn. những động cơ tinh chỉnh và điều khiển cũng đều có thể đc gắn theo vô số cách thức khác nhau, thường là với việc sử dụng bộ dụng cụ mua riêng. các nhà phân phối cũng thiết lập cấu hình động cơ tinh chỉnh van gió cho doanh nghiệp dựa bên trên các đặc điểm như thể tích không gian.

Động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió hay còn được gọi là động cơ điện cho van gió thường sinh hoạt phối kết hợp với thành phần điều hòa không gian khác. Cần suy nghĩ tới loại van gió nào, tốc độ không gian như thế nào trước khi lắp đặt một bộ tinh chỉnh và điều khiển van gió. yếu tố này cũng bao gồm áp lực tĩnh của hệ thống trong điều kiện thông thường. các biến này còn có thể đc tính bằng cách tìm ra những mô-men xoắn của van gió và diện tích van gió. Công thức toán giúp đưa ra quyết định lên form size và loại động cơ tinh chỉnh van gió nào cho tương thích nhất.

PGTech hiện đang phân phối những loại động cơ tinh chỉnh và điều khiển (Độ tinh chỉnh và điều khiển cửa gió) van gió của Belimo Thụy Sỹ. các sản phảm Độn cơ tinh chỉnh van gió của Belimo luôn là dòng sản phẩm unique hàng đầu thế giới. Shop chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu yếu kỹ thuật từ phía khách hàng and cảm kết phục vụ ở thời gian ngắn nhất.

Hãy Contact với PGTech để đc support về những dải sản phẩm của Belimo – các loại động cơ điều khiển van gió, bộ điều khiển cho van thương hiệu Belimo Thụy Sỹ. tham khảo một trong những động cơ tinh chỉnh Van Gió qua video and Ảnh trong kho hàng tại thủ đô hà nội của PGTech sau đây

 

 

 

 

 

 

 

 

PGTech đơn vị sản xuất các giải pháp cho hệ điều hòa thông gió – Động cơ tinh chỉnh và điều khiển cửa gió

PGTech luôn có sẵn hàng trong kho về các loại động cơ tinh chỉnh van gió, bộ điều khiển cửa gió loại có lò xo bình luận (Spring Return Damper Actuators), loại động cơ điều khiển van gió không có lò xo phản hồi (Non-Spring Return Damper Actuators), động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa hút khói (Fire và Smoke Damper Actuators) and loại động cơ tinh chỉnh và điều khiển van gió an toàn điện năng (Fail Safe Damper Actuators) nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ and Mỹ, phân phối toàn thị trường việt nam & các nước trong Khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS