đơn giản nhận Visa thẳng & Học bổng du học Hàn Quốc 2018

0
257

Xin visa du học Hàn Quốc hiện là vấn đề “đau đầu” của rất nhiều bạn! thêm lần nữa, để giành được học bổng của các trường công lập lừng danh cũng không phải là chuyện “ngon ăn”. nếu bạn đang lo lắng bởi những chuyện này, hãy an tâm nhé!

==>> Tham khảo:    http://bloghanquoc.com/trung-tam-tieng-han-tai-hai-phong/

1. bỏ lỡ visa thường, hãy lựa chọn “visa thẳng”!

Thay vì phải mong chờ & trải qua không hề ít thủ tục xét duyệt visa du học của Đại sứ quán Hàn Quốc như bao người khác, nếu nhận đc “visa thẳng”, các bạn sẽ đc ưu ái nhiều quyền lợi và nghĩa vụ đặc biệt đối với visa thường thì như:

“Visa thẳng” thực ra là hệ visa ưu ái cho các trường ĐH có khối hệ thống quản lý sinh viên xuất sắc, có uy tín cao tại Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

ĐH nước nhà Chonbuk (CBNU) được xếp hạng trong TOP những trường danh giá nhất Hàn Quốc

trong các này, tân tiến học tổ quốc Chonbuk (CBNU) lọt vào top những trường theo diện visa ưu tiên được sinh viên việt nam chọn lựa nhiều nhất vì những Nguyên Nhân như:

==>> Tham khảo:   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng – Blog Hàn Quốc

luôn luôn nằm trong top đầu những bảng xếp hạng các trường danh giá của Hàn Quốc;

Thuộc hệ thống trường công lập tầm cỡ, đc hỗ trợ về khoản học phí. Mức học phí thấp nhất cả nước (học phí chuyên ngành chỉ bằng 50% trường tư thục);

Phí hoạt động tương đôí thấp, không đắt đỏ như phí hoạt động và sinh hoạt tại thành phố Seoul

đào tạo và giảng dạy đa ngành nghề với 15 khoa cấp đại học, 14 khoa cấp cao học …

dễ dàng và đơn giản nhận Visa thẳng và Học bổng du học Hàn Quốc 2018

Xin visa du học Hàn Quốc hiện là vấn đề “đau đầu” của các bạn! thêm nữa, để giành đc học bổng của các trường công lập danh tiếng cũng không hẳn là chuyện “ngon ăn”. nếu bạn đang phiền lòng bởi các chuyện này, hãy an tâm nhé!

1. bỏ qua visa thường, hãy chọn “visa thẳng”!

Thay vì phải chờ đợi & trải qua tương đối nhiều thủ tục xét duyệt visa du học của Đại sứ quán Hàn Quốc như bao người khác, nếu nhận được “visa thẳng”, bạn sẽ đc ưu ái nhiều quyền hạn đặc biệt quan trọng đối với visa thường thì như:

 ==>> Xem thêm :   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng – Blog Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa dễ chơi ngắn gọn, không gian khổ trong những việc chứng tỏ tài chính;

Không cần tham dự phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc;

ưu ái thời hạn giải quyết hồ sơ xin visa …

“Visa thẳng” thực tế là hệ visa ưu ái cho những trường ĐH có khối hệ thống quản lý sinh viên tốt, có uy tín cao tại Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

ĐH nước nhà Chonbuk (CBNU) lọt vào trong TOP các trường danh giá nhất Hàn Quốc

trong số này, tân tiến học nước nhà Chonbuk (CBNU) lọt vào trong TOP các trường theo diện visa ưu tiên được sinh viên nước ta chọn lựa nhiều nhất vì những Tại Sao như:

luôn luôn được xếp hạng trong TOP đầu những bảng xếp hạng những trường danh giá của Hàn Quốc;

Thuộc khối hệ thống trường công lập tầm cỡ, được bổ trợ về ngân sách học phí. Mức ngân sách học phí thấp nhất toàn quốc (học phí chuyên ngành chỉ bằng 1/2 trường tư thục);

Phí sinh hoạt tương đôí thấp, không đắt đỏ như phí sinh hoạt tại thành phố Seoul

giảng dạy đa ngành nghề với 15 khoa cấp đại học, 14 khoa cấp cao học …

2. tìm hiểu về những suất học bổng “của hiếm”

Là học sinh khá xuất sắc đi du học, ai cũng mong muốn giành được học bổng. Nhưng thực tế cho biết thêm, để đạt được những học bổng chuyên ngành giá trị cao từ đại học non sông Chonbuk (CBNU) là việc không còn dễ dàng vì bạn phải tuyên chiến đối đầu với vô vàn sinh viên khác từ khắp nơi bên trên toàn cầu. quan trọng, học bổng cho những khóa huấn luyện tiếng Hàn thì hầu như không có!

 

 

 

 

 

 

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc ASCI (bên phải) nhận chứng chỉ “Global Supporters in Vietnam” của ĐH nước nhà Chonbuk

nếu như bạn đang search các suất học bổng “của hiếm” này, hãy tìm về công ty tư vấn Giáo dục ASCI! là đại diện tuyển sinh bắt đầu của trường ĐH đất nước Chonbuk, ASCI hiện đang triển khai “Quỹ học bổng Korea 2018” nhằm mục tiêu khuyến khích các sinh viên VN đạt thành tích học tập khá giỏi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS