ĐK đi du học Hàn Quốc với các bạn đã từng tìm hiểu thì biết rằng điều kiện đi du học Hàn Quốc

0
295

Với các bạn đã có lần đào bới thì biết rằng ĐK đi du học Hàn Quốc khắt khe hơn Japan.

Thanh Giang xin đc bàn thảo cùng Anh chị em các ĐK căn bản nhất như sau. Qua đó, các bạn sẽ có thêm các thông tin cần thiết trong thời gian tìm hướng đi du học Hàn Quốc cho chính bản thân.

==>> Xem thêm :   Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng tại Blog Hàn Quốc

điều kiện khi đi du học Hàn Quốc:

– giỏi nghiệp không thật hai năm cấp cao nhất. ví dụ bạn sinh vào năm 1999 đến năm 2017 bạn xuất sắc nghiệp cấp 3. Thì đến năm 2019 bạn vẫn rất có thể đi du học Hàn Quốc được. nếu như bạn đi ngay sau thời điểm giỏi nghiệp thì việc làm hồ sơ rất đơn giản. Ngược lại nếu thời gian trống sau khi bạn xuất sắc nghiệp càng nhiều thì Tỷ Lệ đi được cực kỳ thấp.

– điều kiện về bảng điểm: Bạn cần phải có điểm cấp 3 bình quân từng năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 > 6.5 và không có môn nào bình quân dưới 5.0. Kể cả bạn tốt nghiệp ĐH thì vẫn nhu cầu trình sổ học bạ cấp 3 khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

==>> Xem thêm :   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng – Blog Hàn Quốc

– ĐK về kinh tế: Thu nhập 1 tháng của người bảo lãnh từ 45 triệu trở lên cộng với bạn cần phải có một khoản tiền tiết kiệm mở trước 6 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa với số tiền tối thiểu 9.000 $

– ĐK về học tập: bạn phải là kẻ mong muốn học tập tráng lệ and không được có tâm lý bỏ trốn trong quá trình học tiếng để đi làm bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

ngoài các điều kiện chủ yếu trên thì có thêm một số những ĐK đi du học Hàn Quốc phụ khác. Thanh Giang chỉ xin nêu những điều kiện chính như bên trên để Anh chị em tìm hiểu thêm.

Tổng giá cả du học Hàn Quốc dao động trọn gói từ 120-160 triệu chưa bao gồm 1 nă ký túc xá bên Hàn. Nếu có thêm ký túc xá khoản tiền này sẽ dao động từ 160-180 triệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS