điều kiện và những giấy tờ thủ tục để vay vốn bank mua dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh

0
189

để có 1 căn hộ tại TP. hà Nội là 1 trong điều ước của biết bao người dân đang sinh sống & thao tác tại Hà Nội Thủ Đô muốn an cư lạc nghiệp. Tầm tài chính có hạn chỉ đủ đóng một phần ngôi nhà và cần được vay vốn từ phía ngân hàng để trả góp cả gốc và lãi hàng tháng and mua được nhà.   khu chung cư thanh hà là chung cư giá rẻ do tập đoàn lớn Mường Thanh quản lý đầu tư có giá bán chỉ còn 9.5 triêu/m2 và với văn 2 phòng ngủ với diện tích 65m2 thì tổng giá trị căn hộ chỉ có 600 triệu. nếu như khách hàng có trong tay kinh tế tài chính tầm 200 triệu đã có thể mua căn hộ ở đây rồi phần sót lại bank sẽ cho vay tổng giá trị cho vay lên đến mức 70% với lãi suất chỉ còn 7%/năm. Bạn cần tìm hiểu những điều kiện and giấy tờ thủ tục để đc vay mua chung cư Thanh Hà Mường Thanh chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý mọi thắc mắc của công ty qua bài viết này.

 

Đến thời điểm hiện tại chung cư Thanh Hà Mường Thanh tiến độ đã cắt nóc và theo thông tin thì cụm 3 tòa B1.4 HH01 sẽ bàn giao vào tháng 7 này và cụm 6 tòa B1.4 HH02 sẽ bàn giao sau 1 tháng vào thời điểm tháng 8 trong năm này. Đã có một số trong những bank đã giải ngân cho các quý khách đã đăng ký mua căn hộ Thanh Hà Mường Thanh như: BIDV ngân hàng. PG bank, Techcombank các giấy tờ thủ tục vay vốn khá dễ chơi & nhanh chóng.

====>>> Xem thêm : hội những người mua chung cư thanh hà

Tổng số tiền vay tối đa lên đến 70% tổng giá trị căn hộ.

thời gian vay tối đa lên đến 20 năm.

lãi suất tặng thêm chỉ với 7%/năm đầu.

dùng gia sản là gia tài Bất Động Sản Nhà Đất định mua làm gia tài bảo vệ

không cần thiết phải chứng minh thu nhập

xác định đc giới hạn mức cần vay khi chưa tồn tại gia sản bảo vệ

giấy tờ thủ tục nhanh gọn không gồ gề

Theo cách thức trả nợ linh động & lãi hàng tháng cũng tương tự gốc trả theo định kỳ hàng tháng/quý

những sách vở có trong hồ sơ vay vốn gồm:

Hồ sơ vay vốn.

Giấy đề xuất vay vốn.

Hộ khẩu hay giấy chứng nhận tạm trú.

CMND hoặc hộ chiếu( phiên bản photo)

khi mua chung cư Thanh Hà Mường Thanh người tiêu dùng sẽ được support tận tình về các thủ tục mua nhà and những giấy tờ thủ tục vay vốn bank nếu quý khách khôgn có thời hạn đến ngân hàng thì quý khách có thể để cho Anh chị marketing bán sản phẩm cho mình làm với ngân hàng thay cho bạn tại sàn đơn hàng Mường Thanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS