Điều gì khiến cho dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thắng lợi

0
297

Nhưng tại thời điểm hiện thời, có một thực ra đáng bi thảm là những hồ nước tại thủ đô đang bị xâm lấn trầm trọng. Theo hoạch toán gần đây của Trung tâm đánh giá không gian và cộng đồng (CECR) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học and Kỹ thuật việt nam, tính từ thời điểm năm 2010 đến nay, Tiến độ chung cư The K Park Văn Phú   TP Hà Nội có 17 hồ bị san lấp trọn vẹn, tại khi chỉ bổ sung cập nhật 7 hồ mới. trên địa bàn thành thị còn khoảng 40 hồ chưa được cải tạo.

 

 

góc nhìn từ xa vào dự án công trình Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

trong những lúc quy mô & unique hồ nước Thành Phố Hà Nội đang tại mức báo động thì nhu yếu chiếm hữu các căn nhà ven hồ của người dân vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. trong bối cảnh này,  Tiện ích chung cư The K – Park với SloganSlogan ” Vịnh xanh ở lòng phố” đc tập đoàn Vingroup xây cất lên với hy vọng mang đến cho con người có đc 1 đời sống không chỉ có full về các tiện lợi rất chi là thú vị mà còn đưa họ về 1 thủ đô hà nội xưa, nơi mà chỉ có những hàng cây cỏ và hồ nước ở hiền hoà & tĩnh lặng.

Tọa lạc sát trục đường Đại lộ Thăng Long & ngay tại lòng trung tâm hành chính trong cửa ngõ phía Tây TP Hà Nội, cùng với khu vui chơi công viên, hồ nước & các lợi ích rất dị, khoảng không sống ở Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đề cập người ta nhớ về một TP Hà Nội cổ kính nhiều hồ nước mà luôn luôn rộn rã sức sống.

Với mật độ xây đắp quá thấp (chỉ khoảng 23%) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ mang lại cho cư dân 1 đời sống xanh trọn vẹn ở lòng phố.

 

 

 

 

Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Từ ban công kính rộng lớn trong toà G1 chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, cư dân rất có thể chiêm ngưỡng “view hồ” bát ngát & hít hà các làn gió mát lành – những “tài sản” hiếm quý mà nhiều căn nhà nội thành tiền chục tỷ cũng chẳng mua được. Sự phối kết hợp giữa các nhân tố trời, nước and cây lá tạo nên sự một bản nhạc rộn ràng sức sống, với những quãng âm thanh dịu êm, lắng đọng của sắc xanh dương & các nốt cao cường căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.

trở thành cư dân của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, các gia đình sẽ đc tận thưởng cuộc sống trong 1 bầu không khí yên bình nhưng không vì vậy mà kém thuận lợi. Khu căn hộ đc trang bị full dịch vụ and lợi ích tân tiến quốc tế, bao gồm: trung tâm Thương mại dịch vụ Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi bốn mùa ở nhà, khu tập thể hình ngoài trời, sân Sport đa năng, chuỗi siêu thị Vinmart, trường liên cấp Vinshool…

nhân dịp công bố tòa G1, tòa căn hộ chiếm hữu mật độ lý tưởng, chỉ gồm 20 căn hộ mỗi tầng cùng 3 mặt thoáng hướng khu dã ngoại công viên hồ điều hòa lớn số 1 thủ đô, Vingroup dành nhiều khuyến mãi kèm theo cho những tân người chủ sở hữu như:

– khuyến mãi một chuyến du ngoạn Hàn Quốc cho 2 người trị giá 60 triệu ( phần mềm vào tháng 3/2017)

– bổ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư chi tiêu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS