Điện thoại BlackBerry Touch 9860 là một trong các dòng thiết bị khá rẻ trên thị trường VN

0
258

Cùng cùng nhiều thành phẩm đỉnh cao của gần như tất cả các nhà sản xuất khác, năm nay RIM cũng ra mắt chiếc điện thoại di động cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold Torch 9860.

BlackBerry Torch 9860 trang bị làm mỏng cùng vòng benzen được sản xuất bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY quy mô rộng, bất kỳ phím rất mềm mại và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho phương án trên thiết bị rất tiện ích và mượt. máy vẫn sử dụng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị sở hữu 5 nút chức năng nằm ở 3 địa điểm khác nhau và toàn bộ được sản xuất bằng kim loại, cùng cùng mặt lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo nên 1 chiếc Bold Torch 9860 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sang trọng.

>>Được xem là đời cuối cùng của BlackBerry OS 7, BlackBerry torch 9860 đã đem duy nhất kiểu dáng vô cùng đặc biệt, khi thực hiện lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry Torch 9860 khách hàng nên quan tâm vì sản phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng cổ điển đã qua dùng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là duy nhất sự phương án tân lớn của BlackBerry Bold Touch Torch 9860. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận mặt trước được chia đều ra làm hai, bên trên là màn hình mặt kính cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và bất kể phím điều hướng.phía sau được làm từ chất liệu sợi thủy tinh, khác với tất cả di động̣ ngày xưa được làm bằng da. tất cả cạnh được gọt cong cho cảm nhận cầm tay dễ chịu.

BlackBerry-9860-thiet-ke

Người yêu thích BB BlackBerry trang bị lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được làm quanh thiết bị, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch Torch 9860. cùng làm khác biệt, Bold Touch Torch 9860 sẽ đòi hỏi quý khách những kĩ năng sử dụng mới, khác với bất kỳ smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được thiết kế cùng màn hình mặt kính cảm ứng và Phím bấm QWERTY theo phong phương án cổ điển của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng cách thức và loa thoại. Giữa màn hình cảm ứng và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình được thiết kế hơi lõm để tránh không bị mở mạng khi quý khách đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry Torch 9860 cũ sở hữu thể hình thức đã bị thay thế bởi bất kể phụ tùng kém bền bỉ tuy nhiên bên trong tất cả các phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức tiền cao. Chú các chiếc BlackBerry torch 9860 cũ đã cũ mà còn bị thay mọi linh kiện kém bền bỉ bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường sở hữu mứ giá chất lượng hơn.

BlackBerry-9860-man-hinh

Cạnh bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, một phím tùy chọn rất tiện ích cho phép khách hàng tùy ý gắn khả năng dùng và được mặc định sẵn là máy ảnh. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. nắp lưng được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong giải pháp tiên tiến và thay thế cho xu hướng nắp phủ da gọt cong như BB 9000.

Phím bấm Bold Torch 9860 có cùng duy nhất sản xuất và phong cách bố trí với mọi dòng Bold từ trước tới nay, cùng bất kỳ phím được sản xuất tỉ mỉ tạo cảm giác hoàn hảo khi tiếp xúc cùng tất cả ngón tay. đặc biệt giữa tất cả dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng trợ giúp cho việc nhập liệu đơn giản và chuẩn xác. so với hai chiếc điện thoại Bold cạnh đây, Phím bấm được làm mềm hơn cho phép quý khách tăng tốc độ sử dụng mà vẫn có sự phản hồi chuẩn xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như gần như tất cả các “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Bàn phím có một vài chức năng khá thú vị, nhiều bất kể phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể cài đặt để quay số nhanh. các phím chuyên dụng với mọi biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình/Phím bấm, trong khi đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để sử dụng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình và sửa lỗi trên BlackBerry Torch 9860 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không chỉ về màn hình BlackBerry Torch 9860 mà còn nhiều tất cả các bộ phận khác nữa. cùng với giải pháp màn hình BlackBerry 9860 của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam đoan đem đến các giải pháp ổn định và thời hạn bh dài

Phần nắp lưng cũng tích hợp một anten NFC hỗ trợ đọc thẻ NFC và kết hợp cùng bất kể công cụ thay thế và phụ kiện cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên mặt lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên môi trường đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là nơi bố trí camera và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB Torch 9860 được làm đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory hỗ trợ lên tới 32 GB tuy nhiên không hỗ trợ tháo nóng

NO COMMENTS