Dịch vụ vận chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng Việt nam Trung Quốc

0
346

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng Việt nam Trung Quốc

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện cũng như nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…. mà không phải thông qua các đơn vị trung gian.

vận chuyển phát nhanh

ViệtChin cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam với cước phí cực rẻ, thời gian từ 2 – 3 ngày. chúng tôi cam kết đảm bảo về thời gian vận chuyển và giao hàng đúng như đã lịch trình đã thông báo với khách hàng.

 Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầy đủ, Chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Với các đơn vị forwalder khác họ chỉ nhận hàng tại kho tập kết của họ tại Quảng Châu, Bằng Tường hoặc các khu vực vùng biên giáp với Việt Nam …

Quy trình vận chuyển được thực hiện như sau:  

  • Khách hàng gửi đơn hàng và thông tin liên hệ của nhà cung cấp cho chúng tôi
  • ViệtChin chủ động liên hệ với nhà cung cấp và vận chuyển hàng và phát hàng tận tay người nhận.
  • Khách hàng thanh toán theo đúng số cân nặng thực tế của hàng hóa

Với những ưu điểm vượt trội đó dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian để được đảm bảo thời gian luôn nhanh nhất với cước phí rẻ nhất trên thị trường.

Nguồn bài viết: http://vietchin-exp.com

NO COMMENTS