Dịch vụ làm visa đi Thái Lan cho người quốc tế

0
201

Dịch vụ làm visa đi Thái Lan cho những người quốc tế – nếu như bạn là kẻ nước ngoài đang sinh sống and thao tác hợp pháp tại nước ta muốn đến nơi chốn chùa vàng Thái Lan thì phải có visa đi Thái Lan hợp với mục đích tạm trú (trường hợp không đc miễn visa). Hãy Contact với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có visa trong time nhanh nhất có thể.

==>> Xem thêm :    gia hạn visa 

Bạn cần support về giấy tờ, thủ tục, ĐK xin visa đi các trước trên toàn cầu, hãy gọi đến số 1900 636 167 để được đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ của Shop chúng tôi giải đáp, tư vấn kịp thời.

 

 

 

 

 

Kinh đô cổ Ayutthaya – Ảnh: Seanogle

các loại visa đi Thái Lan cho tất cả những người nước ngoài thịnh hành

1. Visa du lịch

đc cấp cho những người quốc tế đến Thái Lan du lịch, nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. thời gian tạm trú tối đa là 60 ngày.

==>> Tham khảo:    Work permit

2. Visa quá cảnh

Cấp cho người nước ngoài sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay nước này để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các chuyển động viên tham dự những hoạt động và sinh hoạt Sport tại Thái Lan. Thị thực quá cảnh có thời hạn 3 tháng & có thể chấp nhận được tạm trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

3. Visa không định cư

Người có dự định sang Thái Lan với những Vì Sao sau sẽ phải xin visa định cư:

Du học thời gian ngắn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan

Công tác bao gồm những chuyến hành trình hội nghị, nghiên cứu chuyên đề

huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh, làm những các bước tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan

sản xuất phim Hình ảnh tại Thái Lan, các quá trình thuộc lĩnh vực báo chí

đầu tư vào các doanh nghiệp đc chính phủ Thái Lan quản trị quản lý

Thăm người thân như phụ huynh, vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan

Xin trợ cấp và visa này còn (dành cho tất cả những người ngoài 50 tuổi).

thời hạn visa hoàn toàn có thể là một năm hoặc 3 năm, nhập cảnh 1 hay nhiều lần. thời hạn tạm trú của visa không định cư là 90 ngày.

4. Visa hôn nhân

Cấp cho những người quốc tế có hi vọng kết hôn với người có quốc tịch Thái Lan.

Không những thế, còn tồn tại các loại visa giành riêng cho những tình huống đặc biệt như visa ngoại giao/ công vụ, visa tặng thêm, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS