Diamond Island quận 2 vị trí vàng 3 mặt sông

0
184

Diamond Island quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home là một trong những tập đoàn nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới có trụ sở tại Singapore. Tiếp nối thành công đó của nhiều dự án, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án phức hợp cao cấp mang tên dự án Diamond Island.

Xem thêm block căn hộ trong Diamond Island: Can ho Bora Bora

Không chỉ vậy, quý khách nên xem thêm dự án Valencia quận 9, đây là dự án có giá bán hấp dẫn cùng vị trí 3 mặt giáp sông khách biết. Nên tìm hiểu chi tiết về dự án Valencia Riverside.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Diamond Island sở hữu một vị trí độc đáo, khác biết có nằm trên hòn đảo 8ha, bao quanh bởi sông nước, quận 2. Vị trí dễ dàng kết nối toàn bộ các quận trong trung tâm 7phút di chuyển. Kết nối ngay đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây , 3 view có mặt sông Sài Gòn thoáng mát, kết nối quận 1 dễ dàng, Diamond Island sở hữu một vị trí mà dự án nào có được.

So với nhiều dự án căn hộ cùng phân khúc, dự án Diamond Island thì hoàn toàn khác, các tiện ích ở đây đã được chủ đầu tư xây dựng từ trước, an ninh bậc nhất khu vực. Với những tiện ích như vậy, trong bán kính 5km xung quanh dự án, cư dân tại Diamond Island sẽ cảm nhận được đầy đủ các tiện nghi, đồng thời lại được sống trong mối trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp, khác biệt so với phần còn lại tại thành phố Hồ Chí Minh, Diamond Island sở hữu những ưu điểm vượt trội từ vị trí, quy hoạch, cộng đồng cư dân, cùng nhiều hệ thống tiện ích mang lại những cung bậc cảm xúc không tưởng khi bạn đến trải nghiệm một ngày sống tại Diamond Island.

NO COMMENTS