ĐÈN SƯỞI phòng tắm BÓNG HỒNG NGOẠI & ĐÈN SƯỞI HALOGEN trong thời tiết mùa đông mát mẻ

0
251

Trong thời tiết mùa đông giá lạnh thì việc dùng đèn sưởi là chiêu bài tác dụng được nhiều gia đình lựa chọn. trong các dòng thiết bị sưởi ấm bây chừ, Đèn sưởi hồng ngoại halogen và đèn sưởi phòng tắm bóng hồng ngoại đc sử dụng phổ biến nhất. Mỗi thiết bị đều phải có các điểm mạnh, nhược điểm riêng & bạn nên xem xét kỹ trước khi chọn mua.

Đèn sưởi phòng tắm bóng hồng ngoại và đèn sưởi halogen có gì khách nhau?

Khi quý khách hàng có ý định mua một loại mặt hàng đèn sưởi nhà tắm dù có halogen hay bóng hồng ngoại có lẽ rằng các thắc mắc như giá bán, khả năng sưởi ấm, độ bình an, công dụng đến sức khỏe là những thắc mắc thường trông thấy. vậy nội dung bài viết này sẽ giúp người sử dụng tưởng tượng & chọn lựa đúng chuẩn nhất về 2 sản phẩm đèn sưởi phòng tắm như sau

1. giá bán

– Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này còn có ưu thế nổi bật chính là giá thành khá thấp, khoảng từ 150.000 – 250.000 đồng/chiếc, nên rất hợp với người sử dụng có thu nhập thấp & trung bình.

Đèn sưởi halogen có giá cực mềm

– Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Giá một chiếc đèn sưởi hồng ngoại khoảng từ 850.000 đồng trở lên – mức chi phí không hề nhỏ đối với các người có điều kiện tài chính eo hẹp. tuy vậy, đèn có tuổi thọ lên đến mức 5-6 năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí một khoản giá thành đáng chú ý.

Đèn sưởi nhà tắm tuy có giá bán cao nhưng rất bền bỉ

2. khả năng sưởi ấm

Đèn sưởi mùa đông halogen: Loại đèn này không có tác dụng làm ấm tức thời nên bạn phải bật trước khi dùng khoảng 10-15 phút nên hơi phiền phức. Thêm vào đây, đèn sưởi halogen không tồn tại chế độ đối lưu nhiệt nên bản lĩnh làm ấm cho diện tích lớn muộn hơn.

– Đèn sưởi bóng hồng ngoại: Sử dụng tia hồng ngoại có chức năng làm ấm tức thì cả khoảng không nhà tắm, giúp làm ấm cơ thể mau lẹ. chính vì vậy, ngay trong lúc bạn vừa bật đèn, bạn có thể tắm ngay mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

3. tác động so với làn da

– Đèn sưởi halogen: Chỉ làm nóng nhanh tại nơi đặt đèn sưởi nên không gian xung quanh bị đốt cháy, tạo xúc cảm khô da, khó chịu do không có cơ chế tạo ẩm. Đèn sưởi halogen đốt cháy oxi, làm khô, rát da nhất là làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ tuổi. Ngoài ra, loại đèn này đều rất sáng khi dùng nên gây mắt chói and rất phiền phức.

Sử dụng đèn sưởi halogen có cảm hứng khô da, khó chịu

– Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an ninh trong cả với trẻ nhỏ tuổi. Thêm vào đó, tia hồng ngoại còn có chức năng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại xúc cảm thư giãn, thoải mái và dễ chịu. Đèn sưởi phòng tắm còn được thiết kế với bản lĩnh chống nắng mắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ dại.

4. Độ an toàn

– Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này không tồn tại tính năng bảo đảm nên có thể gây bỏng khi trẻ bé dại vô tình chạm tay vào hoặc nước bắn vào đèn hay khi đèn bị đổ. vì vậy, người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận khi dùng đèn sưởi halogen.

– Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Sử dụng đèn sưởi phòng tắm rất an toàn, không khiến bỏng hay cháy nổ tựa như các dòng thiết bị sưởi ấm thường thì khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ & đc bảo đảm bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy. tuy vậy, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại, người dùng cần chú ý không để đèn dính nước and tiếp tục kiểm tra dây điện, tránh tình huống rò rỉ điện.

các loại đèn sưởi hồng ngoại Hans phổ cập và đang hút khách 2017:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng bh 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng Bảo Hành 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

thông báo support đèn sưởi hồng ngoại và đèn sưởi halogen:
công ty Cổ phần Cinvestra VN
Số ĐT: 0466.855.511
Web: http://densuoimudong.com.vn
Email: info@cinvestra.vn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS