ĐÈN SƯỞI dành riêng cho TRẺ SƠ SINH Việc giữ vệ sinh và đảm bảo sức khoẻ cho trẻ sơ sinh

0
285

Việc giữ lau chùi and bảo vệ sức khoẻ cho trẻ sơ sinh luôn luôn là nỗi lo ngại của rất nhiều bà mẹ đặc biệt là khi tiết trời trở lạnh. trong mùa đông trẻ sơ sinh rất cần được đảm bảo and chăm lo thật kỹ càng và một giữa những điều khiến cho phụ huynh do dự nhất đó là việc tắm cho bé ra làm sao and loại đèn sưởi nào dành cho trẻ sơ sinh.

tiêu chuẩn chọn mua Đèn sưởi nhà tắm Heizen dành riêng trẻ sơ sinh

– bản lĩnh sưởi ấm: Nên dùng loại đèn sưởi ấm sử dụng nguyên tắc bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây không lo bị gió lạnh thâm nhập vào khung người.

– Không làm khô da: Da bé rất mỏng mảnh nên sử dụng đèn sưởi bạn nên để ý ngoài các việc không tắm cho bé bỏng lâu quá thì cũng cần chọn loại đèn sưởi không khiến da nhỏ nhắn bị khô, bong tróc.

– không khiến chói mắt: Mắt trẻ nhỏ tuổi quan trọng nhạy cảm với ánh sáng. Do vậy, để bảo đảm an toàn đôi mắt trẻ không bị tác động xấu khi nhìn vào ánh sáng gắt thì các mẹ cần để ý mua đèn sưởi phòng tắm chống chói mắt dành cho bé xíu để trong lúc tắm, dù bé xíu có vô tình nhìn vào đèn cũng không bị sao cả.

– xuất sắc cho sức khỏe: Nên sử dụng bóng đèn sưởi bức xạ hồng ngoại trọn vẹn xuất sắc cho da & sức khoẻ cho trẻ. Tia hồng ngoại có khả năng kích thích tế bào sinh trưởng, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, lưu thông tuần hoàn máu bên dưới da ….chăm sóc sức khoẻ tổng thể và toàn diện cho bé xíu.

Mẫu đèn sưởi heizen dành cho trẻ sơ sinh

trên thị phần hiện nay có nhiều dòng đèn sưởi phục vụ đc các tiêu chuẩn bên trên nhưng chỉ duy nhất có hãng đèn sưởi phòng tắm Heizen sử dụng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh cực tốt bởi tính năng Polarized Anti Reflective Coating- “chống chói toàn phần” là chiêu thức sử dụng để ngăn chặn những tia phản chiếu từ ánh sáng gây hại cho mắt cho bé nhỏ yêu.

1. Đèn sưởi Heizen không lóa mắt 500W HE –IT5

Kích cỡ: chiều dài 30 cm

Bảng điều khiển: 1 công tắc tinh chỉnh ở bên cạnh hông đèn

Bóng hồng ngoại: bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 4 mét vuông

bh chính hãng: 5 năm

2. Đèn sưởi Heizen không lóa mắt 1000W HE –IT610

Kích cỡ: chiều dài 55 cm

Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt 1000W

Bóng hồng ngoại: bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 m2

Bảo hành Heizen HE – IT 610 1000W: 5 Năm

3. Đèn sưởi Heizen không mắt chói 2000W HE –IT110:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS