Đến khoảng không sống xanh lý tưởng tại dự án Parkcity Hanoi

0
227

Theo các thông tin từ các nhà chức trách tại thủ đô, Lê Trọng Tấn là một tuyến đường trọng điểm được đầu tư và quy hoạch trong dự án công trình các khu đô thị chuẩn chỉnh xanh của thủ đô. chính vì như thế, xung quanh Khu Vực phía bên ngoài Parkcity Hanoi được đầu tư chi tiêu trồng nhiều cây cỏ. Đây cũng chính là yếu tố đưa tới tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án công trình.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

không chỉ là từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Parkcity Hanoi, chủ đầu tư chi tiêu cũng hi vọng tái tạo một khoảng không công viên xanh thu nhỏ tuổi giữa phố phường TP Hà Nội ồn ào và khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – C.ty )Thành phố đã phần nào bộc lộ được mong muốn and lý thuyết của chủ chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

dòng sản phẩm mở bán phú quý lựa chọn cho quý khách hàng

 

park-city-hanoi-tien-ich

Đến với Parkcity Hanoi, quý khách hàng & mái ấm gia đình sẽ cảm nhận đc một quần thể sống đa sắc màu với những loại hình dòng sản phẩm không giống nhau như: Biệt thự, liền kề & sắp tới được xem là các tòa chung cư thời thượng. Việc nhiều chủng loại mô hình sản phẩm tại khu đô thị dự án tạo nên quý khách có không ít cơ hội chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng & tiềm lực tài chính của gia đình.

các mô hình dòng sản phẩm nhà ở tại dự án công trình   parkcity hà đông tuy có đôi chút khác biệt trong cách kiến thiết nhưng đều lấy cảm xúc thiết kế xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép hoàn chỉnh cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống đời thường biến hóa năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

khối hệ thống ích lợi nhất quán – sang trọng

Theo xu hướng mới văn minh, những khu đô thị quý phái phải luôn đi kèm với chuỗi các ích lợi và dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. thực ra chứng minh, các dự án gắn sát với ích lợi luôn luôn cam đoan được sức mê hoặc với khách hàng mong muốn tìm nơi kiến thiết tổ ấm. Hiểu đc điều ấy, chủ chi tiêu dự án Parkcity Hanoi đã cho xây dựng ngay tại dự án công trình hệ thống lợi ích tiêu biểu như trường học, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt là khu trung tâm thương mại thời thượng với các tên thương hiệu hàng đầu nội địa và nước ngoài chắc hẳn sẽ làm hài lòng Quý cư dân khi sinh sống tại đây.

có thể nói rằng, các giá trị mà chủ đầu tư tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này trở thành một trong những dự án công trình đắt hàng nhất tại Khu Vực cửa ngõ phía Tây Nam. tinh thần mà người tiêu dùng giành cho dự án khu vui chơi công viên xanh này là rất lớn. and ngay chính trong phiên bản thân dự án cũng luôn cam kết đc các giá trị hàng đầu tạo nên sự lôi kéo của chính dự án công trình với người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS