đầu tư và quy hoạch và thời khắc chính thức mở bán chính thức mở bán palm garden quận 2 từ CĐT

0
230

Mở dự án của keppel land là palm garden quận 2 đang là Thông tin được nhiều người tiêu dùng chú ý quan tâm chờ đợi nhất bởi đây là dự án Bất Động Sản hứa hẹn mang đến nhiều thực lực doanh số cao, vừa mang lại cuộc đời thư giãn tuyệt vời tách biệt giữa đô thành khói bụi. Để quý người tiêu dùng nắm rõ Thông tin về lịch mở bán chính thức mới nhất mua palm garden quận 2 từ người đầu tư palmgardenquan2.com.vn – Trần Thái – Tiến Phước, chúng tôi xin chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

quy hoạch căn hộ palm garden quận 2

· đã từng thành công xuất sắc vang dội với Dự Án BĐS quy trình tiến độ Palm Heights, mở bán căn hộ của keppel land lại tiếp tục xúc tiến tiến độ 2 dự án Bất Động Sản Khu đô thị Palm City mang tên keppel land.

· Theo công bố của mở bán căn hộ của keppel land, palm garden quận 2 nam rạch chiếc sẽ là Khu đô thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chí của Singapore với quy mô gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ chung cư.

· dự án nắm giữ quy mô hơn 30 ha, với vị trí nằm dọc kè sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh (trải dài trên 2,7 km đường sông). đó là dự án Khu đô thị kiểu mới dành riêng cho giới trung – thượng lưu tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp, thư giãn tuyệt vời sau những tích tắc làm việc mệt nhọc.

· Theo quy hoạch thì bán palm garden quận 2 sẽ gồm các khu căn hộ ở thấp tầng, khu nhà phố, căn hộ cao cấp, TTTM, bệnh viện, trường học và không ít tiện ích nổi bật, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn thế giới.

Tham khảo Thông tin tại website dự án keppel land

Thông tin thời điểm mở bán chính thức keppel land từ nhà đầu tư

· Theo mở bán căn hộ của keppel land – Trần Thái – Tiến Phước thì giá căn hộ cao cấp keppel land Quận 2 bán Dự kiến khoảng 40 – 45 triệu/m2. Theo như nhìn nhận và đánh giá của giới chuyên viên Bất Động Sản Nhà Đất thì đây không phải là mức định giá khá cao. Và nó khá lôi cuốn so với phân khúc căn hộ cao cấp, và tương đương với giá bán dự án Bất Động Sản Estella Heights An Phú – An Khánh.

· CĐT danh tiếng keppel land chính thức nhận đăng ký ưu tiên vào ngày 28/03/2018

· số chi phí đặt chỗ là 100 triệu đồng.

· Mỗi người mua chỉ được giữ tối đa 3 ưu tiên

· Và Dự kiến sang tháng 5 hoặc tháng 6/2018 là chính thức mở bán chính thức căn hộ cao cấp palm garden.

· Trong đợt mở bán chính thức đầu tiên này, nhà đầu tư sẽ công bố mở bán 450 căn hộ, hai tòa tháp G3 (đã hoàn thiện), G4 (giao thô)

· Giá bán căn hộ chung cư cao cấp thô từ 33 – 38 triệu/m2

· Giá bán căn hộ triển khai xong từ 39 – 45 triệu/m2

· diện tích quy hoạnh căn hộ từ một phòng ngủ 46 m2; chung cư 2 phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời điểm chuyển giao vào khoảng thời gian 2020

mức giá hợp lý, tiềm năng vượt trội, phương vị vàng huyết mạch, tiện ích thiết thực…thì không có lý do gì dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp palm garden lại không sở hữu và nhận được sự chú ý quan tâm đặc biệt của cá nhân và tổ chức Nhà Đất Bất Động Sản được. Nếu bạn mong muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu, bạn đừng bỏ qua cơ hội mua ngay một nhà ở palm garden nhé. Chúc các bạn có các phút giây trải nghiệm tuyệt vời từ chốn thiên đường lý tưởng mà tôi đã chọn.

NO COMMENTS