đầu tư sinh lợi tại dự án The Western Captal

0
294

căn hộ western capital quận 6 nằm ngay tại thủ phủ hướng tây Hồ Chí Minh – nơi được cho là có vị trí đẹp và đang trên đà tăng trưởng mạnh về kinh tế. Tại Dự Án BĐS này bạn cũng sẽ có thể dễ dàng thông thương, công tác, học tập và làm việc tại các Q huyện lân cận. Các nhà Bất Động Sản Nhà Đất và những CĐT Địa ốc Bất Động Sản thông thái nhận định đây sẽ là vùng đất vàng tại Quận 6 Sài Gòn. Giá the western capital dự án Q6 sẽ tăng nhiều vào 2018. cho nên, góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận ngay hôm nay trước lúc cơ hội vụt mất.

vị trí đặc biệt quan trọng khiến giá dự án the western capital sẽ tăng đột biến

căn hộ western capital gồm 4 mặt tiền với lộ giới từ 14 đến 35m, tạo sự thông thoáng và tiện trong việc chuyển dịch cho dân cư sinh sống trong The Western Capital

· Giáp đường số 17: lộ giới 14m

· Giáp đường số 19: lộ giới 14m

· Giáp đường Lý Chiêu Hoàng: lộ giới 35m

· Giáp đường số 32: lộ giới 15m

vị trí độc tôn 4 mặt tiền giúp tạo sự thông thoáng tuyệt đối cho The Western Capital

vấn đề này sẽ đảm bảo rằng trong khoảng giới hạn lộ giới từ 14 đến 35m sẽ không còn bất cứ tòa nhà cao tầng hay dự án Bất Động Sản nào xây liền kề cạnh bên. Cùng với thuận lợi đó, western capital giao nhà chỉ gây dựng chưa tới 40% tổng diện tích đất nên sự thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên càng tăng vọt. đây cũng chính là điều mà không ít người dân mong chờ nhất trong việc tìm kiếm cuộc sống hoàn hảo cho mình. đây cũng chính và một trong những vấn đề khiến cho giá thành can ho western capital sẽ tăng vọt trong tương lai, đem lại doanh thu lớn cho những chủ đầu tư.

the western capital dự án vào thời gian nào

can ho western capital theo dự đoán bắt đầu là đầu xuân 2019. Hiện dự án vẫn đang phát triển và thực hiện đúng tiến trình. tương đối nhiều khách hàng đã giữ chỗ và đặt cọc tại dự án the western capital. hiện nay giá bán cho từng căn hộ cao cấp chỉ từ 1,2 tỷ vnđ. mặc dù thế, Dự kiến giá tiền sẽ tăng dần đều khi triển khai xong vào thời điểm cuối 2018 đầu 2019.

chủ đầu tư the western capital Q6 có nhiều tiện ích nội khu hiện đại, 60% là cây lá và kết nối với các tiện ích ngoại khu tiện lợi như bệnh viện, trường lớp, TTTM, công viện… Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng Bộ, luôn bảo vệ giao thông thông suốt. đầu tư sinh lợi từ The Western Captal ngay hôm nay để nhận được nhiều chiết khấu bất ngờ nhé

 

NO COMMENTS