Đâu là mẹo vặt hay để có thể làm sạch giày da hiệu nam tốt nhất

0
278

Bạn đã sở hữu cho mình đôi giày da hiệu nam thích hợp để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau chưa? Nếu thực sự chưa đó là điều thiếu sót. Sẽ là một điều đáng lưu ý nữa nếu như bạn đang sở hữu sản phẩm sang trọng này mà không biết cách làm sạch hay vệ sinh chúng. Nếu thực sự vậy thì mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Mẫu giày ý cao cấp sự lựa chọn hàng đầu cho cánh mày râu chúng ta.

Đánh giày bằng giấy nến

Cách này dành riêng cho những đôi giày da nam màu trắng. Sau khi đã làm sạch sản phẩm này bằng các cách khác nhau bạn cũng có thể khiến đôi giày trở nên bóng bẩy hơn nếu như sử dụng sáp của nến.

Cách làm này cũng thực sự đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị nguyên liệu sau đó tiến hành ngay tại nhà nhé. Bạn có thể lấy sáp nến sau đó lau một lượt lên thân giày rồi lau lại lần nữa bằng khăn ẩm. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bui bẩn mà vẫn có thể giữ đôi giày của mình trở nên sáng bóng và đẹp hơn.

Đế giày ST65 được làm từ chất liệu cao su, tạo cho quý khách cảm giác nhẹ nhàng êm ái

Lau giày bằng nước chanh hoặc giấm ăn trước khi đánh xi

Cũng là cách dùng để làm đẹp giày da hiệu nam có màu sáng. Những mẫu giày mầu trắng thường bị thu hút bởi bụi bẩn vì thế bạn không chú ý có thể chúng sẽ bẩn ngay tức khắc. Vì thế việc làm sạch là hết sức cần thiết. Để có thể khắc phục tình trạng này trước khi đánh xi bạn nên làm sạch một lượt bề mặt da bằng nước cốt chanh tươi hoặc dung dịch giấm ăn.

Với lượng Acid cần thiết trong hai loại chất này chúng có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu cũng như giúp bạn có được đôi giày vô khuẩn đấy.

Dung sữa bò đã quá hạn sử dụng

Thông thường thì sữa bò sau khi uống thừa hoặc đã hết hạn sử dụng bạn sẽ làm gì? Tôi đoán chắc là gần như 100% mọi người đều chọn cách là đổ đi. Nhưng sau khi đọc được thông tin này bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình đấy.

Hãy tận dụng chỗ sữa đó để làm sạch đôi giày da trong gia đình bạn. Bằng cách đơn giản này bạn có thể giúp đôi giày luôn đẹp như mới mà không phải tốn tiền đi đánh giày.

Bọc bàn chải đánh giày bằng tất

Đây cũng là cách hay để bạn có thể làm sạch cũng như giúp đôi giày của mình tránh khỏi những vết xước không đáng có trong suốt quá trình vệ sinh. Hãy thật thận trong nhé nếu như bạn muốn giày da hiệu nam luôn sáng đẹp và có thể phục vụ bản thân lâu hơn nữa.

NO COMMENTS