Đầu báo nhiệt tăng thêm và các tính năng được cải thiện

0
265

Bạn đang sống trong một môi trường xung quanh với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? câu trả lời đó chính là bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa với tương đối đầy đủ thiết bị & tác dụng để bảo đảm khi có cháy và nổ xảy ra bạn cũng có thể khắc phục kịp thời các tai hại khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ trình làng đến bạn một loại thiết bị không thể không có trong khối hệ thống chú ý. chính là đầu báo nhiệt gia tăng. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến nhé!

==>> Tham khảo: pcccsongda.vn

trước lúc đi vào đào bới các tính năng được cải thiện, Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị cấu tạo và chế độ hoạt động của loại đầu báo này nhé!

kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

 

Một buồng khí kín đáo có mặt dưới là 1 vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ giúp cân bằng áp suất khí phía bên trong với môi trường thiên nhiên

 

 

 

xây cất nhỏ gọn, thích mắt

Một màng đàn hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của dòng thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm trước tiên đc hàn vào màng bầy hồi, tiếp điểm kia đc nối vào cực tín hiệu sót lại của thiết bị. ban sơ thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/

cơ chế hoạt động:
cũng như đầu báo nhiệt cố định, đầu báo nhiệt tăng thêm hoạt động và sinh hoạt không tùy thuộc vào nhiệt độ của môi trường thiên nhiên mà tùy thuộc vào gia tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường tăng lên 1 cách nhanh chóng theo thời gian, to hơn hoặc bằng với Phần Trăm đã đc tùy chỉnh cấu hình bởi nhà phân phối phần trăm này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ làm cho luồng không khí bên trong buồng bí mật giãn nở hối hả vượt qua bản lĩnh áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng bí mật làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không gian trong buồng khí sẽ co và giãn và ép màng bọn hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

 

 

Lắp đặt 1 cách nhanh lẹ, dễ dàng và đơn giản

 

 

Đầu báo nhiệt gia tăng và những tính năng vượt trội:

– Với thiết kế Gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ với mức độ tin yêu cao. đơn giản và dễ dàng lắp đặt bằng phương pháp đặt dòng thiết bị vào đúng khớp trên đế tiếp nối vặn chặt.
– cơ chế sinh hoạt cho phép việc sử dụng đầu báo là một trong giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– hợp với những loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt tăng thêm cảm biến với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.
– Đèn LED hoàn toàn có thể báo động với Màu sắc khác nhau để nhận biết giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay cố định và thắt chặt.
Do chính sách hoạt động của đầu báo nên đầu báo rất tương thích sử dụng tại những Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ gia tăng 1 cách đột ngột hay Một trong những khu vực không hề sử dụng được đầu báo khói do không gian tiếp tục bị độc hại như nhà bếp, nhà hàng quán ăn…
trên đây là kết cấu, tính năng, nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt gia tăng. hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang tới cho khách hàng nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

NO COMMENTS