Đầu báo nhiệt gia tăng Địa chỉ cửa hàng FD7120 & nguyên lý hoạt động và sinh hoạt

0
200

thiết bị sinh hoạt theo nguyên lý khí, được hiểu là độ dãn nở của không khí khi bị đốt nóng trong buồng khí & đáp trả lại sự tăng thêm nhanh chóng của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc gia tăng của nhiệt độ chậm hay từ từ bởi khối hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không gian bị đốt nóng khá chậm sẽ thoát ra bên ngoài sang một lỗ thoát khá nhỏ tuổi tại đầu báo. thiết bị sẽ hoạt động and gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên chậm dần dần không thực sự 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không còn làm việc.

==>> Tham khảo :      http://www.top100vn.vn/thuat-ngu-va-dinh-nghia-ban-can-biet-trong-thong-bao-chay/ 
dòng thiết bị kiểu thông thường là loại gồm 2 dây, tự động hóa sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định. Đã đc check bởi viện kiểm nghiệm thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng và đơn giản và việc bảo dưỡng cũng sẽ đơn giản hơn.

 

 

 

 

 

với khá nhiều kiểu dáng không giống nhau

bằng việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt gia tăng này còn có thể đơn giản dễ dàng đổi khác lẫn với các loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK và FDS). bản lĩnh biến hóa này sẽ rất chi là tiện nghi cho việc chọn chủng loại đầu báo trong những tình huống đổi khác mục đích sử dụng phòng. trên đầu báo còn tồn tại một đèn tín hiệu mà nhờ đó rất có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc check công dụng của đầu báo cũng nhờ này mà trở nên dễ dàng hơn.

==>> Tham khảo :    http://www.top100vn.vn/chi-tiet-cac-thiet-bi-trong-thong-bao-chay/ 

trên đây là thông số kỹ thuật cũng giống như nguyên tắc thao tác làm việc của đầu báo nhiệt tăng thêm Showroom FD 7120. mong muốn bài viết của chúng tôi đã đưa đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS