Đầu báo nhiệt cố định AH- 9920 rất tốt

0
4626

có lẽ rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm lạ lẫm so với mỗi chúng ta. Mỗi khi nghe đến hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả không mong muốn mà nó đem tới. Để phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy, chữa cháy thích hợp sẽ báo trước những mối đe dọa sắp xảy đến and giúp bạn tránh đc các mối nguy khốn do hỏa hoạn gây nên. and bạn có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

==>> Tham khảo Unipos

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là 1 trong những khối hệ thống gồm tập hợp những dòng thiết bị có nhiệm vụ phát hiện and báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn hoàn toàn có thể đc tiến hành auto bởi những dòng thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người and nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt thường xuyên trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 & thông số kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

 

 

dòng thiết bị với tính năng lạ đang rất được yêu thích hiện thời

– kích thước đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 and nguyên tắc hoạt động:

Đây là dòng thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không gian xung quanh của đầu báo tăng lên tới độ nhà sản xuất lao lý (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó khối hệ thống sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu để chỉ thị và những tín hiệu để tinh chỉnh những dòng thiết bị trải qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
dòng thiết bị chỉ sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường xung quanh đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc ngày càng tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có độ tin tưởng cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một trong những tình huống mặc dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy phát triển khá trễ nhiệt độ tăng thêm từ từ & khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn hoạt động. Khi lắp đặt bọn họ cần chú ý vấn đề này. & để cải thiện độ tin tưởng của hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

==>> Tham khảo   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xây đắp nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng lắp đặt

Đầu báo nhiệt cố định có cấu tạo không cầu kỳ chúng không cần nguồn nuôi nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố khác nên chúng hoạt động rất ổn định. Do những đầu báo nhiệt có giá cả khá thấp nên được sử dụng khá phổ biến trong khối hệ thống.
Đầu báo nhiệt thông thường đc chế tạo theo 3 nhóm A,B,C. Nhóm A là nhóm có nhiệt độ cố định từ 60 độ C đến 75 độ C. Nhóm B là nhóm có nhiệt độ thắt chặt và cố định từ 80 độ C đến 95 độ C .Nhóm C là nhóm có nhiệt độ từ 120 độ C đến 135 độ C.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

NO COMMENTS