Đất nền Hà Đông, Từ Liêm sẽ là ‘mỏ vàng’ trong năm 2017 định hình về triển vọng Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất

0
191

đánh giá về triển vọng Thị Trường Bất Động Sản thủ đô hà nội năm 2017, bà Đỗ Thu Hằng – Phó giám đốc thành phần phân tích thị phần Savills Hà Thành cho rằng Khu Vực Hà Đông và Từ Liêm liên tục là trọng điểm của phân khúc đất nền, biệt thự liền kề trong năm 2017. 

 ==>> Tham khảo:     đô thị văn khê

 

 

 
Cách đây hơn hai năm, Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) phía Tây TP. hà Nội đã dồn dập đón sóng chi tiêu với hàng loạt dự án công trình hùng hổ. sau thời điểm huyện Từ Liêm được tách bóc thành 2 quận Nam Từ Liêm and Bắc Từ Liêm, kèm theo hạ tầng giao thông phía Tây tiếp tục được hoàn thiện, mật độ dân sinh lại ít hơn các Khu Vực trung tâm thành phố… đã and đang giúp cho khu vực này biến thành "mỏ vàng" chờ khai quật của những chủ chi tiêu địa ốc.

Thị Phần BĐS khoanh vùng này liên tiếp tận mắt chứng kiến hàng loạt dự án công trình lớn đc thực hiện vào cuối năm năm nhâm thìn để "bung hàng" vào năm 2017 như: dự án Park C.ty thường xuyên thực hiện giai đoạn 2 khu nhà liền kề and biệt thự; Geleximco tiến hành tiểu khu Green Daisy, thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn; Sông Đà Sudico liên tiếp thực hiện dự án khu đô thị Nam An Khánh…
==>> Xem thêm :   Chung cư CT3 Văn Khê
Bà Đỗ Thu Hằng cho biết cơ sở hạ tầng ở khu vực Hà Đông đã được nâng cao, nằm gần những đường vành đai số 3, đường vành đai 3 and 5, đồng thời việc đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đc kỳ vọng sẽ sinh hoạt trong năm 2017 càng tạo lực đẩy cho phân khúc đất nền khu vực này.

Theo ghi nhận của Savills nước ta, trong quý 3/2016, thị trường BĐS TP. hà Nội chào đón khoảng 2.300 sản phẩm mới toanh là nhà liền kề, biệt thự chào xuất kho Thị phần, tăng 3% theo quý và 10% theo năm. Trong số đó, quận Hà Đông dẫn đầu nguồn cung với 26% Thị Phần.

Trong quý 4/2016 phân khúc đất nền, biệt thự liền kề tại Thành Phố Hà Nội đã ghi nhận lượng thanh khoản kỷ lục trong vòng 6 năm quay về đây. chi tiết, lượng hàng bán được tăng 129% so với quý trước với 766 đơn hàng đc triển khai, Trong đó 64% là nhà liền kề. liên tiếp dẫn đầu về con số deals trong quý cuối năm năm 2016 là Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm với 24% và Hà Đông 23%.

trong khi đó, đại diện CBRE cũng đánh giá cùng sự phục hồi chung của Thị phần, khi hạ tầng giao thông khu vực Tây thủ đô căn bản ngừng với những tuyến đường quan trọng như đường bên trên cao vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn… sẽ tạo “cú hích” đẩy thị trường đất nền Quanh Vùng Hà Đông cách tân và phát triển.
Cũng theo hoạch toán của CBRE, lượng vốn dịch chuyển trong Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phía Tây Hà Nội Thủ Đô đang chảy mạnh vào những sản phần đất nền, nhà phố. Tính đến 2016 tại Hà Nội Thủ Đô, nguồn cung sản phẩm biệt thự, nhà liền kề đối những quận khu vực phía Tây là 70%. Riêng quận Hà Đông đã đạt tỉ lệ 32% tương ứng 25.000 căn, cao nhất trong các các quận nội đô.
Theo dự báo của rất nhiều Chuyên Viên Bất Động Sản, năm 2017 phân khúc đất nền với số lượng nguồn cung khiêm tốn sẽ là kênh hút mạnh dòng tiền của nhiều nhà chi tiêu, vì vào thời đặc điểm đó nhiều phân khúc khác như chung cư sẽ trở nên bão hòa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS