Đánh hội đồng, nữ sinh bắt bạn liếm chân có lẽ không còn ngôn từ nào có thể diễn đạt hết sự nỡ đến tận cùng

0
337

 

có lẽ không còn ngôn từ nào có thể diễn đạt hết sự nhẫn tâm gia sư toán tại hà nội đến cùng tận cảnh nữ sinh được cho là ở Sài Gòn đánh hội đồng và bắt bạn liếm chân.

Ngày 28/10, một clip kéo dài khoảng 2,5 phút xuất hiện trên mạng quay lại cảnh hai cô gái trẻ hành hạ mọi rợ một bạn gái có vẻ là ít tuổi hơn. Trong một thời lượng ngắn nhưng có đủ cảnh bạo lực, hành hạ người khác một bí quyết bất nhẫn từ lời kể đến hành động.

Từ việc dùng đầu gối tông thẳng vào mặt bạn, kéo tóc kéo lê giữa con đường rồi tát bôm bốp hàng chục cái kèm đá chân, tiêu dùng cùi chỏ đánh tới tấp vào người, vào mặt…

Cảnh đánh trực diện đến ngồi lên cổ đánh bạn được cắt ra từ clip xuất hiện trên mạng vào ngày 20/10 được cho là của nữ sinh ở Q.8, TPHCM
Cảnh đánh trực diện đến ngồi lên cổ đánh bạn được cắt ra từ clip xuất hiện trên mạng vào ngày 20/10 được cho là của nữ sinh ở Q.8, Tp.HCM

 

Các hành động diễn ra liên tiếp với một tốc độ chóng mặt mà nhiều người sẽ phải nhắm tịt mắt không dám xem hết clip.

có nhẽ không còn ngôn từ nào có thể mô tả hết sự đang tâm hành hạ người khác của hai cô gái trẻ.

Khi ngưng cảnh đánh điên cuồng, hai cô gái chuyển sang đánh bạn kiểu đủng đỉnh, cứ chốc lại giơ tay, giơ chân tang thẳng vào mặt.

Đánh mặt đối mặt chán chê, một cô gái đè bạn ra giữa các con phố, ngồi lên cổ rồi… đánh, đứng dậy dẫm chân lên mặt.

đối lập sự hung dữ, tàn bạo là tiếng khóc thút thít, van lơn với cảnh ấp ôm đầu che thân của cô gái yếu thế trước đòn thù.

Nạn nhân khóc và phải cúi xuống liếm chân kẻ đánh mình để được tha mạng (Ảnh cắt từ clip)
Nạn nhân khóc và phải cúi xuống liếm chân kẻ đánh mình để được tha mạng (Ảnh cắt từ clip)

 

Trong clip cũng xuất hiện hơi nhiều người đang chứng kiến cảnh người hành hạ người. tất cả đều khoan thai, nhởn nha đứng xem.

Một cô gái trong đội ngũ chìa chân bắt “đối phương” phải liếm thì mới… tha mạng. Không có một sự viện trợ nào quanh đó, nạn nhân khóc nhưng không còn chọn lựa nào khác. Cô bé cúi đầu xuống… Tình người và người rớt xuống vực thẳm. Ngay trong độ tuổi vốn được hồn nhiên, thơ ngây nhất.

Theo như nội dung nhắc qua nói lại từ clip thì lý do sự việc là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

nguồn tin nhanh nhất, cả ba cùng là nữ sinh tại một trường THCS ở thị xã 8, Sài Gòn. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh Đánh giá về vụ việc.

======>>>> Xem thêm:

https://giasutoan.info/tim-gia-su-o-thanh-xuan/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS