Đánh giá sản phẩm điều hòa nhiệt độ 1 CHIỀU INVERTER SAMSUNG AR12KVFSCURNSV – 12.000 BTU

0
271

Thông tin: máy lạnh 1 chiều Inverter Samsung AR12KVFSCURNSV – 12.000 BTU

===>>> Tham khảo: Giá điều hòa Samsung 1 Chiều 12000BTU
* Đặc điểm của máy lạnh 1 chiều Inverter Sansung AR12KVFSCURNSV:

làm cho Lạnh ngay tức thì

kỹ thuật Digital Inverter Máy Nén 8 cực mới của máy điều hòa nhiệt độ Samsung giúp máy vận hành với hiệu quả vượt trội, làm lạnh ngay thức thì, chắt bóp điện năng tiêu thụ và giảm thiểu tiếng ồn. ngoài ra, kiểu dáng Tam diện độc đáo với mồm hút khí và các góc của miệng thổi khí rộng hơn, cùng với quạt gió lớn hơn giúp làm lạnh tốc độ hơn, xa hơn và lan tỏa đều khắp phòng – để bạn tận hưởng không khí trong sạch tha hồ dù ở bất cứ nơi đâu.

 

 

Hút Khí Nhiều Hơn

ngoài mặt Tam diện độc đáo với bề mặt hút khí rộng hơn để hút lượng khí nhiều hơn.

===>>> Xem thêm: Giá Điều hòa Samsung 1 Chiều 18000BTU

 

 

 

Tạo Luồng Khí Mạnh Hơn

bề ngoài Tam diện độc đáo với quạt gió to hơn giúp tốc độ khiến mát tốc độ hơn.

 

 

 

 

miệng Thổi Khí Rộng Hơn

kiểu dáng Tam diện độc đáo với miệng thổi khí rộng hơn cùng số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể, giúp thổi khí làm cho mát xa hơn.

 

 

 

 

làm cho Mát Rộng Khắp Phòng

Không khí mát lạnh sẽ tỏa đều khắp phòng bạn nhờ số lượng cánh đảo gió tăng cường với góc miệng thổi khí lớn hơn.

 

 

 

 

Hoạt Động sáng tạo, chắt bóp Điện Năng

công nghệ Digital Inverter giúp bóp chắt năng lượng khi vận hành nhờ vào kỹ năng kỹ sảo duy trì nhiệt độ ước ao mà không phải bật tắt liên tiếp. Thêm vào đó, không tốn năng lượng hơn so với Digital Inverter 4 cực bình thường nhờ khoa học Digital Inverter 8 cực tiên tiến 2016.

 

 

 

 

Chức Năng khiến Lạnh hai Bước (Chế Độ 2-Step)

Máy máy lạnh Samsung khiến lạnh theo hai bước. đầu tiên, máy sẽ làm cho lạnh tức tốc với chế độ khiến Lạnh Nhanh. Sau đó,máy sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ khiến Lạnh thoải mái để duy trì nhiệt độ ước ao, để bạn không bị lạnh và luôn cảm thấy dễ chịu.

 

 

 

 

tiết kiệm Năng Lượng với Chế Độ một quý khách

Khi chỉ có một mình, bạn hoàn toàn có thể lặng tâm sử dụng điều hòa mà không cần mường tưởng hóa đơn tiền điện cuối tháng với chế độ 1 anh chị em (Single user Mode). Với chế độ này, máy nén hoạt động với công suất thấp hơn, giúp tiêu thụ điện năng ít hơn mà vẫn bảo đảm không khí mát lạnh.

 

 

 

 

Lưới Lọc thuận lợi

Không giống như các bộ lọc trên các máy điều hoà dị kì rất khó dọn dẹp. Lưới lọc trên máy điều hoà Samsung được lắp đặt bên ngoài, phía nắp trên. cho nên, nó có thể thuận tiện được tháo dỡ ra, chùi rửa rồi lắp vào mà không cần thao tác mở nắp hoặc kéo mạnh.

 

 

 

 

kiểm soát an ninh Vỏ Máy và Dàn bàn thảo Nhiệt

Dàn trao đổi nhiệt chống ăn mòn được kiểu dáng bằng nguyên liệu chống ăn mòn cao cấp giúp kiểm soát an ninh, giảm thiểu gỉ sét. Hơn thế nữa, vỏ máy kết cấu dày hơn để máy luôn được bảo kê tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

 

 

 

 

bảo kê Máy Nén

kỹ thuật bảo kê máy nén mới của Samsung giúp trang bị giảm thiểu trạng thái quá vận tải do điện áp không được xuôn xẻ thuận buồm xuôi gió, khuôn khổ hoạt động ổn định lên đến 132V.

 

 

 

 

bảo vệ Bộ Ổn Áp

Bộ ổn áp mới đương đại của Samsung có khả năng tự điều chỉnh để hạn chế hư hỏng khi hiệu điện thế tăng đột ngột.

 

 

 

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS