Đánh giá máy lạnh 1 chiều Midea MS11D1-09CR – 9000BTU

0
326

Điều hoà Midea 1 chiều MS11D1- 09CR

 

 Chức năng tự khởi động lại: Điều hòa Panasonic Chức năng tự khởi động lại khi mất điện của điều hòa không khí 1 chiều 9000BTU Midea là 1 chức năng hữu dụng cho phép điều hòa treo tường tự động phát động lại khi nguồn điện được hồi phục sau khi mất. Với chế độ ưu việt này giúp điều hòa hoạt động quay lại sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện. Các dòng máy lạnh được trang bị chức năng tự động phát động lại sẽ giúp bạn bóp chắt được thời gian vì chẳng phải thao tác bật máy lại khi có điện trở lại, song song vẫn đạt được sự thoải mái với luồng không khí dễ chịu như trước đó 1 cách nhanh chóng.

 

 

• Chế độ tự động: ở chế độ này, điều hòa nhiệt độ sẽ hoạt động với công suất tối đa tạo ra luồng gió thổi cực mạnh giúp đạt đến nhiệt độ mơ ước với thời gian đầu tiên..
===>>> Máy điều hoa tương ứng: điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu inverter

 Chức năng Ionzer trên điều hòa 1 chiều MS11D1- 09CR có tác dụng hăng hái cho sức khoẻ nó giúp ngăn ngừa khói và bụi bẩn thỉu, kỹ thuật Ion âm của trên điều hòa treo tường Midea với mật độ Ion âm rất cao một.000.000/cm3.
• Màng lọc Bio là 1 trang bị khử trùng cực mạnh xoá sổ đến 95% các loại vi khuẩn và 99% các bụi không được vệ sinh nhỏ.

 

 

• Màng lọc Vitamin C: Vitamin C đóng tầm quan trọng hết sức không thể xem nhẹ trong đời sống của con người, đặc thù là những tác động tích cực đến làn da. Khi luồng không khí đi qua màng lọc Vitamin C sẽ giúp phát tán và giải phóng các Vitamin C ra khắp mọi nơi trong phòng làm cho làn da mát mẻ, mịn màng, đầu óc thư giãn.

 

 

• Panel thuận tiện khiến sạch tiện lợi cho việc khiến dọn dẹp và dọn dẹp.
• Chức năng tự vận hành khi ngủ: tự động tăng/giảm trong 2h đầu,và giữ nguyên trong vòng 5h sau. Nó có thể duy trì nhiệt độ thoải mái nhất và chắt lót điện năng cho điều hòa treo tường Midea MS11D1-09CR.
• Chức năng tự chẩn đoán sự cố bằng bộ máy sử lý số liệu sang trọng.
 Vỏ chống gỉ bảo vệ máy vững bền với thời kì.
• Ống đồng có rãnh bên trong hình thang tăng cường hiệu quả bàn bạc nhiệt và tránh sự tiêu thụ điện năng.
• khoa học 2 hướng gió trực tiếp khiến nhiệt độ trong phòng giảm đều nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS