Đánh giá mặt hàng máy lạnh Samsung hai HP AR18KCFSSURNSV

0
304

Máy lạnh ngoại hình tam diện độc đáo

Samsung AR18KCFSSURNSV là chiếc điều hòa treo tường sở hữu ngoài mặt tam diện đặc thù của Samsung với bề ngoài đơn thuần, tinh tế cùng lớp vỏ ngoài sáng bóng dễ dàng lau chùi và phù hợp với nhiều không gian nội thất.

===>>> Tham khảo: Giá điều hòa Samsung 2 Chiều 18000BTU

Công suất hai HP

Với công suất 2 HP, chiếc điều hòa không khí Samsung này sẽ bảo đảm khiến cho mát hiệu quả trong những căn phòng có diện tích rộng lớn (từ 20 – 30 m2) như phòng khách, phòng khiến việc…

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa Samsung 2 Chiều 12000BTU

làm cho mát tốc độ hơn, xa hơn và đều hơn

thiết kế tam diện độc đáo đã mang lại cho Samsung AR18KCFSSURNSV 3 đặc điểm cùng nhiều lợi ích:

+ Bề mặt hút khí rộng hơn cho năng lực hút gió, lọc bụi nhanh và nhiều hơn. bên cạnh đó còn giúp không khí luân chuyển khiến cho lạnh cũng nhiều hơn.

+ Quạt gió bên trong lớn hơn giúp thổi gió ra ngoài mạnh hơn, xa hơn.

+ miệng thổi gió cũng được bề ngoài lớn hơn lên đến 154% cho năng lực đưa gió ra tốc độ hơn, xa hơn, tỏa ra khắp phòng.

khiến mát nhanh và dễ chịu

Ngay khi bật máy, máy sẽ hoạt động hết công suất để chóng vánh đưa nhiệt độ trong phòng về mức cài đặt, sau đó sẽ tự chuyển sang chế độ làm cho mát dễ chịu giúp người mua không cảm thấy quá lạnh và luôn thấy dễ chịu.

Chế độ một quý khách hàng chắt bóp điện năng

bên cạnh đó, điều hòa treo tường Samsung 2 HP AR18KCFSSURNSV còn sở hữu chế độ 1 quý vị không hao nhiều năng lượng khi chỉ có một người trong phòng, bạn sẽ không còn phải lo âu về hóa đơn tiền điện cuối tháng và thả sức dùng ngay cả khi chỉ có 1 mình.

Lưới lọc thuận lợi, thuận lợi dọn dẹp

Ở các điều hòa treo tường khác, bạn thường hơi phải mất công tháo dỡ ra để vệ sinh thì với máy lạnh Samsung 2 HPAR18KCFSSURNSV. Việc túa lắp & làm mới trở thành rất tiện dụng. Chỉ đơn giản là nhấc ra, bảo trì và gắn lại.

Dàn đàm đạo nhiệt khoa học chống ăn mòn Durafin

điều hòa không khí Samsung 2 HP AR18KCFSSURNSV còn được trang bị dàn bàn bạc nhiệt với khoa học chống ăn mòn Durafin giúp chống ăn mòn ngay cả trong môi trường có nồng độ muối cao, kiểu dáng đặc trưng giúp tăng diện tích bàn luận nhiệt cùng hiệu suất lớn hơn.

Bộ ba bảo vệ tăng cường

tuy nhiên, máy còn được đồ vật bộ ba bảo kê tăng cường nhằm kiểm soát, ổn định và đảm bảo độ bền của điều hòa không khí, chiến đấu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt:

+ kiểm soát an ninh dàn nóng với chất liệu chống ăn mòn, gỉ sét.

+ bảo vệ máy nén hạn chế quá chuyển vận do điện áp bất ổn.

+ bảo vệ ổn áp và tự điều chỉnh khi hiệu điện thế tăng đột ngột.

Nhìn chung, điều hòa Samsung hai HP AR18KCFSSURNSV là 1 chiếc điều hòa treo tường tốt, với nhiều tiện ích đáng giá cùng kỹ năng vận hành chắt bóp điện. giả tỉ như bạn đang cần mua 1 chiếc điều hòa không khí 2 HP cho phòng khách nhà mình (20 đến 30 m2) thì chiếc điều hòa không khí này sẽ là 1 sự tuyển chọn rất đáng để cân đề cập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS