đại học nước anh tại VN nhận Giải bạc cho Chương trình huấn luyện và đào tạo giỏi

0
250

Xếp hạng bạc cho Khung chương trình huấn luyện và đào tạo giỏi (Teaching Excellence Framework) được trao bởi Times Higher Education do chính phủ Anh tài trợ đc trao cho đại học Greenwich tại quốc gia Anh bao gồm mạng lưới cơ sở nước ngoài đang vận dụng khung giáo trình của trường bên trên toàn cầu Trong số đó có cơ sở tại việt nam.

=====>>> Xem thêm: Gia sư giỏi tại Hà Nội :  http://tritue24h.com

Giải Bạc cho quality đào tạo tốt

Trường ĐH danh giá bậc nhất quốc gia Anh vinh dự đc nhận Giải bạc cho Khung chương trình đào tạo tốt trong 130 trường ĐH và học viện chuyên nghành số 1 quốc gia Anh, bao hàm mạng lưới cơ sở nước ngoài đang áp dụng khung giáo trình của trường trên trái đất Trong số đó có cơ sở tại VN.

Xếp hạng Bạc cho Khung chương trình huấn luyện xuất sắc (Teaching Excellence Framework) này đc trao bởi Tổ chức Times Higher Education và do chính phủ Anh tài trợ.

 

 

Là trường đại học danh giá lâu lăm bậc nhất vương quốc Anh và là cái nôi huấn luyện và đào tạo của đa số anh hùng khét tiếng trái đất. một trong những đánh giá nổi trội về unique huấn luyện tại ĐH Greenwich như:

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư hóa lớp 8 Hà Nội : gia sư dạy hóa lớp 8

• "Giáo trình và các khung đánh giá thực hành tại đại học Greenwich đề ra những chuẩn mức cao để bảo vệ toàn bộ sinh viên luôn luôn nỗ lực trong quãng công việc học”

• "Việc ĐH Greenwich giúp sinh viên cá nhân hoá kim chỉ nam học tập giúp mỗi sinh viên ưu tiên và quyết tâm hơn với việc học tập của mình"

• "Môi trường học tập được chi tiêu 1 cách có chiến lược vào cơ sở vật chất và những thiết bị tiến bộ hỗ trợ cao nhất nhu cầu của sinh viên trong những công việc học"

đấy là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng từ đội ngũ cán bộ nhân viên và giảng viên nhà trường trong các công việc tạo thành một môi trường xung quanh học tập sáng tạo và biến hóa năng động, giúp tất cảsinh viên rất có thể trở nên tân tiến vượt trội từ căn cơ vốn có.

ĐH Greenwich (Việt Nam)

ĐH Greenwich (Việt Nam) luôn luôn tự hào là 1 trong mạng lưới cơ sở nước ngoài của ĐH Greenwich quốc gia Anh & được thừa hưởng các giải thưởng giá trị cũng như bạn dạng sắc về nhiều chủng loại văn hoá của ĐH Greenwich quốc gia Anh.

 

 

đc hình thành năm 2009 trên cơ sở liên kết giữa đại học Greenwich vương quốc Anh và Tổ chức giáo dục FPT, đại học Greenwich (Việt Nam) đã & đang là điểm đến chọn lựa của hơn 6000 sinh viên nước ta & sinh viên quốc tế từ khá nhiều nước bên trên thế giới như Pháp, Hà Lan, nhật bản, Hàn Quốc, Indonesia, Nigeria, Bangladesh…..

Tất cả những sinh viên tại ĐH Greenwich (Việt Nam) đều được tiếp cận giáo trình huấn luyện và giảng dạy, giảng viên and khối hệ thống đánh giá, kiểm định unique bởi những chuyên gia từ ĐH Greenwich vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng được trao bởi ĐH Greenwich quốc gia Anh có giá trị thế giới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS