Đặc điểm vượt trội Máy Hút Mùi Bosch DWB067A50 công suất hút lớn hút sạch mùi kết quả

0
250

Máy Hút Mùi Bosch DWB097A50 nhập khảu nguyên chiếc từ Đức , sử dụng động cơ EcoSilence cùng với công năng hút lớn hút sạch mùi tác dụng, Bộ lọc nhôm nhiều lớp hút dầu mỡ giỏi, Đèn Led chiếu sáng vùng nấu bếp hút sửa dụng nút điền khiển điện tử 4 tốc độ , hút có phong cách thiết kế dạng thẳng rất mạnh mẽ và tự tin công xuất hút lớn & độ ồn thấp

 ==>> Xem thêm :    tủ lạnh side by side bosch  

Tổng quan chung Máy Hút Mùi Bosch DWB067A50

Bosch từ tương đối lâu đã là một tên thương hiệu số 1 về dòng thiết bị nhà bếp bên trên trái đất.Và tại VN, sản phẩm Bosch cũng đã đc tin dùng and đánh giá không nhỏ Trong đó có máy hút mùi Bosch. được chế tạo bên trên dây truyền công nghệ hàng đầu âu lục công năng hút siêu khỏe, độ ồn thì siêu âm với thiết kế dễ chơi nhưng từng đường nét lại hiện hữu lên sự tinh tế và sang chảnh cho không gian bếp nhà bạn.

Máy hút mùi Bosch DWB067A50 form size 60cm nhập khẩu từ Đức rất tốt, kiểu dáng máy hút mùi là hình chữ T ngược đc lắp áp tường với chất liệu làm bằng thép không gỉ cao cấp.

Bảng tinh chỉnh phím bấm điện tử gồm 3 tốc độ + chế độ hút sâu sát chọn lựa mức độ hút phù hợp với lượng mùi và khói khi nấu ăn để đảm bảo an toàn sạch mùi cho khoảng không bếp nhà bạn. Với công suât lớn nhất 680 m³/h ( theo chuẩn mức UNE/EN 61591). Đồng thời chúng ta có thể chọn bấm nút đèn chiếu sáng để quan sát khi nấu ăn đc đơn giản dễ dàng hơn.

cơ chế hút sâu xa tăng công năng hút lên cao nhất để hút sạch mùi giỏi hơn & tự động hóa giảm mức công năng xuống sau 6 phút.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát  

Bộ lọc bằng nhôm nhiều lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào máy giúp máy hoạt động xuất sắc and bền hơn, bộ lọc sau thời gian sử dụng cần được thiết kế sạch (bộ lọc có thể rửa được trong máy rửa bát tiện lợi) đảm bảo an toàn bản lĩnh hút hiệu quả cao nhất.

Máy xây đắp với động cơ EcoSilence với tổng công suất động cơ 130W với thời hạn bh lên tới 10 năm được đặt bên trong tấm màng đen giúp khử mùi mạnh mẽ và uy lực, hút nhanh hơn với độ ồn siêu êm đưa tới không gian thông thoáng cho gian bếp nhà bạn.

khối hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led gồm 2 chiếc với công năng mỗi đèn 3W giúp chiếu sáng bếp khi nấu ăn được tiện lợi đơn giản.

Cửa kính thoát khí ra ngoài có đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường bên ngoài bảo đảm những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu được hút xả qua được dễ dàng nhất.

Máy hút mùi Bosch DWB067A50 made in Gerrmany ( đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức)

Với công suất 136 W với nguồn điện 220V-240 V và tần số 50/60HZ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS