Đặc điểm nổi bật Điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU thuận tiện

0
250

Điều hòa lưu lượng gió thuận lợi

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Khu Vực giữa phòng.
* Đảo gió auto theo phương đứng (Lên and xuống)
Đảo gió auto theo phương đứng (lên, xuống) tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ auto đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

* công dụng Làm lạnh nhanh mới
chức năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới mức cực đại trong khoảng 20 phút. Rất tiện lợi khi mình muốn nhiệt độ của phòng gấp rút đạt nhiệt độ thiết lập. kế tiếp, máy sẽ tự động hóa trở về cơ chế setup trước đó. chức năng Làm lạnh nhanh mới có ở model 5.0 and 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng tạo sự hiệu quả trong sinh hoạt bất kể chỗ đứng dàn lạnh của phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh bằng tay để điều khiển và tinh chỉnh hướng gió đến những góc phòng.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

* tiết kiệm chi phí điện năng và hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
các model từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của sản phẩm điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho biết thêm mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện được sử dụng tác dụng ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít & tiết kiệm hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công năng lạnh (W) / công năng điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại những hạt bụi nhỏ và thải trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc hoàn toàn có thể đạt đc tuổi thọ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm hôm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt cơ chế hoạt động đêm tối. chức năng này ngăn chặn tình hình quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang đến sự thuận tiện khi mình thích bật máy điều hòa trong thực trạng điều khiển và tinh chỉnh từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS