Đặc điểm nhấn Máy nén khí piston Wing 70L tiên tiến nhất 2017 được chế tạo tại nước ta

0
182

Máy nén khí piston Wing 70L – dòng máy nén khí đời tiên tiến nhất 2017 được chế tạo tại việt nam với khá nhiều ưu điểm vượt trội: nén siêu nhanh, linh phụ kiện dễ tìm kiếm thay thế sửa chữa & quan trọng có mức ngân sách rẻ nhất bây chừ.

Máy nén khí piston Wing 70L đáp ứng xuất sắc mọi nhu yếu của doanh nghiệp

Năng suất cao

Nhắc đến Lắp đặt máy nén khí piston Wing 70L là nhắc đến bản lĩnh nén nhanh, sinh hoạt tiếp tục trong nhiều giờ nhờ sở hữu động cơ motor dây đồng công năng 1.5 Hp mạnh mẽ và uy lực.

sinh hoạt auto, an toàn

Ghim nguồn điện & bật công tắc là máy đã hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt nén khí vào bình auto. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng nhà phân phối trang bị khối hệ thống rơ le tự đóng ngắt khi nguồn điện có luận điểm, van bình yên tự động hóa xả khí khi áp suất trong bình đạt tới báo động trên 8 kg/cm3.

kiến thiết ưu việt

Với mỗi khách hàng ngoài vấn đề chất lượng máy đạt chuẩn chỉnh thì thiết kế bên ngoài cũng rất được chăm lo quan trọng. Hiểu đc điều này, Wing 70L với kiểu dáng thiết kế không gồ gề, tất cả thân bình hay đầu nén khí đều được thiết kế bằng sắt, thép nguyên chất cùng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét thời thượng.

Trang bị khối hệ thống bánh xe giúp công việc di chuyển dễ dàng hơn.

giá rất mềm

đây là Nguyên Nhân khiến cho máy nén khí Wing 70L trở nên thông dụng bên trên Thị Phần. chỉ từ hơn 3tr đồng, bạn đã sở hữu thể sở hữu ngay chiếc máy nén khí tiện lợi này. dòng sản phẩm được người sử dụng đánh giá là đáng đồng tiền sau đó 1 thời hạn sử dụng số đông vẫn không chạm mặt vấn đề gì.

====>>> Tham khảo :  Thi công đường ống khí nén

Máy nén khí piston Lucky – Brand Name số 1 về unique và dịch vụ

nói theo cách khác thời hạn là thước đo chính xác nhất cho chất số lượng hàng hóa và các cam kết dịch vụ của một doanh nghiệp với người tiêu dùng, quyết định đến độ uy tín tương tự như chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó đưa tới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS