Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC25RVMV/RKC25RVMV-9.000BTU Mặt nạ với đường cong thích mắt

0
300

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP có phong cách thiết kế mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve & là 1 dòng sản phẩm đặc biệt của Brand Name Daikin mang đến sự văn minh, khác biệt & mớ lạ và độc đáo cho khoảng không sống của những gia đình. Màu sắc trắng tinh khôi được xem là điểm vượt trội lý tưởng cho căn phòng tiến bộ của người tiêu dùng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

hợp với căn phòng nhỏ tuổi

Căn phòng ngủ hay phòng khách của mái ấm gia đình có diện tích khá khiêm tốt khoảng dưới 15m2 thì dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sẽ rất tương thích để trang bị, với công suất làm lạnh 1 ngựa giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh & còn tiết kiệm chi phí điện năng Gia Công cho mái ấm gia đình bạn.

Động cơ DC-Inverter tiết kiệm chi phí điện

Dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP đc áp dụng technology DC-Inverter văn minh giúp điều tiết nhiệt độ ở trong phòng hoàn chỉnh, điều hòa sẽ hoạt động với công năng cao ngay khi bạn vừa bật máy giúp nhiệt độ mau lẹ đạt tới mức setup của người dùng. kế tiếp sẽ tự động hạ công năng & duy trì nhiệt độ ổn định tạo khoảng không thoải mái, mát lạnh and thoải mái cho căn phòng của người tiêu dùng. technology Inverter còn giúp tiết kiệm ngân sách điện năng rất kết quả cùng bản lĩnh làm lạnh vượt trội đối với máy lạnh thường thì không Inverter.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bặm, khử mùi & hủy diệt vi khuẩn. không khí khi hút vào sẽ qua phin lọc và ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bặm bụi bờ, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi, mùi khó chịu giúp tạo luồng không khí mát lạnh & thật sạch sẽ bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

cảm ứng mưu trí Intelligent Eye

Với cảm ứng mắt thần lanh lợi rất văn minh của dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp nhận thấy chuyển động của người tiêu dùng. Khi phát hiện của phòng không có sự vận động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không khí điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C đối với nhiệt độ thiết đặt để giảm công năng của sản phẩm nén giúp tiết kiệm điện năng. và khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức thiết đặt cho người dùng cảm giác mát lạnh & thoải mái và dễ chịu hơn.

Làm lạnh nhanh công dụng

khoảng không sống luôn mát lạnh & thoải mái khi chúng ta sử dụng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP, với công dụng làm lạnh nhanh giúp cho bạn & Anh chị em luôn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu khi vừa bật đều hòa hay tận hưởng được những luồng không khí lạnh giá khi trở về nhà sau các giờ đi đường bên phía ngoài vói cái nắng gay gắt.

chính sách ngủ vào đêm hôm

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP chất nhận được người dùng cài đặt cơ chế sinh hoạt êm ái cho dàn lạnh, việc này có thể giảm độ ồn đến 6dB so với sinh hoạt bình thường, rất phù hợp cho doanh nghiệp khi ngủ vào đêm hôm, mang tới không gian yên tĩnh giúp cho bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Môi chất lạnh R-32

Daikin đã áp dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP giúp bảo đảm an toàn môi trường bình yên cho sức khỏe của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng trái đất thấp và không suy giảm tầng ozone.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS