Đặc điểm CỦA TRUNG TÂM BÁO CHÁY Showroom

0
485

Tùy vào yêu cầu lắp đặt mà rất có thể lựa chọn những khối hệ thống riêng làm sao cho thích hợp. Có hai khối hệ thống mà nhiều công trình xây dựng lắp đặt, đối với hệ thống báo cháy thông thường hệ thống báo cháy ADD được coi là có những tính năng lạ hơn về dung tích thông báo and bản lĩnh điều khiển và tinh chỉnh hoạt bát.
  hochiki  Địa chỉ cửa hàng quality trên địa bàn TP. hà Nội
Trung tâm báo cháy có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ những dòng thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) & phát ra các tín hiệu tới những dòng thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). dòng thiết bị ADD hoàn toàn có thể là các đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn and các module để giao tiếp với các thiết bị thường & thiết bị ngoại vi. những thiết bị này sẽ được giám sát và đo lường, báo động and tinh chỉnh trải qua trung tâm báo cháy.Trung tâm báo cháy tên thương hiệu Hochikidung lượng của trung tâm báo cháy Địa Chỉ đc định vị bởi con số mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng cho phép lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có khả năng cung cấp điện, thông báo liên lạc and đo lường tất cả các dòng thiết bị kết nối với nó. phụ thuộc vào đơn vị phân phối mà mỗi mạch SLC có thể đáp ứng từ vài chục đến vài trăm thiết bị ADD.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC đc gọi là loop. so với những dòng thiết bị thường thông qua các module Showroom để được kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi thiết bị Địa chỉ cửa hàng bên trên mạch SLC loop thì được định vị một ADD duy nhất. chức năng tính toán đc triển khai từ trung tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng cách thăm dò tới những dòng thiết bị trong mạch SLC loop. không ít hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra linh động để kết nối các dòng thiết bị đầu vào với những thiết bị đầu ra. Khi mở ra tình huống báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), cho phép nhanh lẹ tìm ra vị trí có sự cố.

  Báo cháy Hochiki at Siêu Thị Phòng Cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> tham khảo thêm – nguyên tắc buổi giao lưu của khối hệ thống báo cháy
một vài giao thức cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò và các module vào/ra trên cùng một mạch SLC, còn một số giao thức chỉ chất nhận được lắp đặt cao nhất 1/2 dung tích cho đầu báo/đầu dò & 1/2 cho module vào/ra. vì thế, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC có thể giám sát hoặc điều khiển và tinh chỉnh hàng trăm thiết bị. những thiết bị bên trên mạch SLC đc trung tâm báo cháy đo lường theo kiểu thăm dò. Tùy vào nhà phân phối mà mỗi lần thăm dò đc một số trong những hoặc nhiều dòng thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt khối hệ thống lớn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một thiết bị lắp đặt lên mạch SLC có một Địa chỉ cửa hàng riêng, do đó tủ trung tâm biết đc tình trạng của từng dòng thiết bị cá biệt kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy ADD cho phép cả dòng thiết bị khởi đầu (đầu vào) and thiết bị điều khiển (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu and phân phối những dòng sản phẩm cho hệ thống báo tự động hóa rất tốt, cung cấp dịch vụ support xây đắp hệ thống theo yêu cầu thích hợp cho các dự án công trình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS