Đặc điểm của trung tâm báo cháy Địa Chỉ

0
278

Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà hoàn toàn có thể chọn lựa các khối hệ thống riêng sao cho tương thích. Có hai khối hệ thống mà nhiều dự án công trình lắp đặt, so với hệ thống báo cháy thường thì hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng được coi là có các tính năng mới hơn về dung lượng thông báo & bản lĩnh tinh chỉnh linh hoạt.
Báo cháy ADD quality bên trên địa phận Hà Nội

==>> Xem thêm :   unipos.vn
Trung tâm báo cháy có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ những dòng thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) and phát ra các tín hiệu tới các thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). thiết bị Showroom hoàn toàn có thể là những đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn và các module để giao tiếp với các thiết bị thường and thiết bị ngoại vi. những thiết bị này sẽ đc thống kê giám sát, báo động & điều khiển thông qua trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy thương hiệu Hochikidung tích của trung tâm báo cháy Địa Chỉ được xác định bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) và số dòng thiết bị ADD chất nhận được lắp bên trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có khả năng hỗ trợ điện, thông báo liên lạc and giám sát tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. tùy thuộc vào hãng sản xuất mà mỗi mạch SLC hoàn toàn có thể đáp ứng từ vài chục đến vài trăm thiết bị Địa chỉ cửa hàng.
thường thì trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. đối với các dòng thiết bị thường thông qua những module Địa chỉ cửa hàng để được kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng trên mạch SLC loop thì đc định vị một ADD duy nhất. công dụng tính toán đc thực hiện từ trung tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng cách thăm dò tới các thiết bị trong mạch SLC loop. không hề ít hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra linh hoạt để kết nối những dòng thiết bị đầu vào với những dòng thiết bị đầu ra. Khi mở ra tình huống báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), có thể chấp nhận được hối hả tìm ra địa điểm có sự cố.

 

==>> Tham khảo:   Đại lý báo cháy Unipos

Báo cháy ADD Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> tìm hiểu thêm – nguyên lý hoạt động của khối hệ thống báo cháy
một số trong những giao thức có thể chấp nhận được lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò và các module vào/ra trên cùng một mạch SLC, còn một số giao thức chỉ cho phép lắp đặt tối đa 50% dung lượng cho đầu báo/đầu dò và 50% cho module vào/ra. chính vì thế, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) được sử dụng mà mạch SLC rất có thể đo lường và thống kê hoặc tinh chỉnh và điều khiển hàng trăm dòng thiết bị. các dòng thiết bị trên mạch SLC đc trung tâm báo cháy giám sát và đo lường theo kiểu thăm dò. Tùy vào nhà phân phối mà mỗi lần thăm dò được một trong những hoặc nhiều thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt khối hệ thống lớn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một dòng thiết bị lắp đặt lên trên mạch SLC có 1 Địa chỉ cửa hàng riêng, do đó tủ trung tâm biết đc tình hình của từng dòng thiết bị hiếm hoi kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy ADD có thể chấp nhận được cả dòng thiết bị bắt đầu (đầu vào) & dòng thiết bị điều khiển (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu and phân phối những dòng sản phẩm cho hệ thống báo tự động hóa chất lượng cao, cung ứng dịch vụ support thiết kế hệ thống theo nhu cầu phù hợp cho những công trình xây dựng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS