Đà Nẵng: Cảnh báo học sinh, bố mẹ các bạn học sinh giảm thiểu chuyển di trong mưa lũ

0
374

Đà Nẵng: Cảnh báo học sinh, bố mẹ các em học trò tránh di chuyển trong mưa lũ

giáo viên văn: https://giasuviet.net.vn/gia-su-mon/gia-su-mon-van/

Trong hai ngày 15 và 16/12, phần lớn học sinh ở thị xã Hòa Vang (Đà Nẵng) đã phải nghỉ học để tránh mưa lũ. Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã có công văn chỉ đạo các trường khuyến cáo học sinh, bố mẹ các em học trò tránh vận động trong mưa lũ.
>> Nam sinh lớp 7 mất tích khi đi chơi về với bạn trong lũ
>> Bình Định: 2 học sinh bị lũ cuốn trôi trên phố đi học về

 

Đà Nẵng khuyến cáo học sinh, phụ huynh hạn chế đi lại trong vùng mưa lũ (ảnh minh họa)
Đà Nẵng khuyến cáo học trò, bố mẹ các em học trò hạn chế vận động trong vùng mưa lũ (ảnh minh họa)

 

Chiều 16/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, Sở cũng đã chỉ đạo Hiệu trưởng các trường học ở các bản đồ còn lại chủ động quyết định và cho học sinh nghỉ học hay không tùy tình hình. Cùng với học sinh toàn huyện Hòa Vang đã nghỉ học từ hôm qua 15/12, học trò Trường Tiểu học Ông Ích tuyến đường (quận Cẩm Lệ) cũng đã được Hiệu trưởng quyết định cho nghỉ học từ khi chiều 16/12 để hạn chế mưa to gió lớn và nhiều trục đường dẫn tới trường học bị ngập gây chia cắt liên lạc.

tuy nhiên, để chủ động đối phó với tình hình mưa lũ, Sở GD-ĐT Đà Nẵng buộc phải các giảng đường, nhà sản xuất trên khu vực triển khai phương án che trở của cải, trang thiết bị giảng đường, hãng trong trường hợp có lũ, lũ quét, sạt lở đất; phân công cán bộ, thầy cô giáo, kỹ thuật trực 24/24 giờ để theo dõi tình hình mưa lũ, xử lý các cảnh huống và kịp Báo cáo Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão cấp trên.

======>>>> Xem thêm:

http://dienthoaitot.edu.vn/trung-tam-gia-su-ha-noi-chat-luong-cao-so-1-hien-nay/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS