Cứu được cụ bà ú ớ kêu cứu trong căn hộ cháy

0
379

Cụ bà 86 tuổi bị tai biến nằm một chỗ, chỉ biết ú ớ khi hoả hoạn xảy ra tại nhà bếp, khói đen bao trùm khắp Các nguyên nhân chập điện căn nhà…

Vụ hoả hoạn xảy ra tại căn nhà trên đường số 7, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM dù được tiếp ứng kịp thời nhưng cũng khiến người dân địa phương một phen hỗn loạn.


Căn nhà phát hoả do chủ nhà nấu bếp bỏ đi mà quên tắt bếp khiến cả khu dân cư một phen hỗn loạnTrước đó khoảng gần 12h ngày 30/9, người dân khu dân cư trên đường số 7 phát hiện khói đen bốc ngun ngút tại căn nhà khoá kín cửa số 59, đường số 7, phường Linh Trung. Xác định căn nhà này xảy ra cháy và bên trong có cụ bà 86 tuổi bị tai biến nằm một chỗ nhiều năm qua nên nhiều người đã tri hô, cầu cứu nguyên nhân chập điện


Cụ bà được người dân giải cứu đưa ra khỏi căn nhà phát hoả an toànLúc này một số thanh niên đã tìm mọi cách phá cửa xông; kịp thời cứu cụ bà đang ú ớ kêu cứu giữa làn khói mù mịt. Lúc này người dân cũng phát hiện trong gian bếp, lửa đang lan xuống bình gas (loại 12kg). Một người đàn ông đã dũng cảm lao vào khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 9 (Phòng CS PCCC TPHCM) đã điều động 2 xe cứu hoả cùng nhiều đội viên đến hiện trường, khống chế hoàn toàn đám cháy.

Bước đầu xác định nguyên cớ do chủ nhà nấu bếp rồi bỏ đi quên tắt bếp gây ra vụ việc.

Nguồn: dantri.com.vn

NO COMMENTS