cuốn hút “vũ điệu chào hè” của thầy trò tiểu học ở Thái Bình

0
274

video ngắn đánh dấu Ảnh hàng trăm ngàn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) cùng  Violympic những thầy cô giáo say sưa khiêu vũ giữa sân trường đã nhận được hưởng ứng của phần đông người xem.

Ngay sau thời điểm đăng tải, đoạn phim này đã nhận hơn 100.000 lượt xem, gần 2.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn phản hồi từ các forum giáo viên, học sinh. nhiều người đã dành lời khen cho các động tác nhịp nhàng, đều và thích mắt của cả trường.

 

Thầy cô & hàng ngàn học viên thả mình vào điệu nhảy. (Ảnh cắt từ clip)

 

Giữa sân trường, hàng ngàn học viên tiểu học trong đồng phục áo xanh, khăn choàng & mũ đỏ khiêu vũ bên trên nền giai điệu “Mưa hè”. mặc dù số lượng học sinh rất nhiều nhưng các động tác khiêu vũ đc các em tiến hành đều tăm tắp. Cả thầy cô and trò cùng say sưa hòa vào điệu nhảy tạo ra không khí vui tươi, thân thiện & hấp dẫn.
 
 ===>>> Xem thêm:http://carot.vn

được biết, đây là 1 trong sinh hoạt ngoại khóa ra mắt liên tiếp tại trường Tiểu học thị trấn Vũ Thư. Thay bằng những động tác thể dục không xa lạ and khá nhàm chán, việc dạy khiêu vũ đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều học viên & giáo viên.

trải qua những điệu nhảy, thầy cô & học viên có những phút giây thư giãn tươi vui sau những giờ học căng thẳng, đồng thời khiến cho mối quan hệ thầy – trò trở nên khăng khít và học viên mạnh mẽ và tự tin hơn trong môi trường tập thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS