Cuối năm mua nhà – Nhận quà du xuân cùng Goldmark City

0
451

Ngày 15/01/2017, TNR Holdings Việt Nam cộng tác cùng các công ty cung ứng công ty sự kiện lớn nhằm mang đến thời cơ cho người mua những cơ trụ sở hữu căn hộ đẹp với chính sách “không thể tốt hơn”.

Ngay từ thời khắc này, Dự án phía tây hà nôi quý khách đăng ký mua căn hộ thuộc khu Ruby, công trình Goldmark City từ nay đến ngày 31/01sẽ tham dự ngay chương trình khuyến mãi “Xuân sang – Xế chính hãng, Nhận nhà – Du xuân”. Theo đó, anh chị đặt cọc thành công sẽ nhận ngay quà tặng như xe Nissan Sunny XL trị giá 450 triệu, hoặc xe máy Honda 150i CBS 2017 trị giá 180 triệu đồng. Chưa nhắc những quà tặng giá trị khác như bộ trang sức kim cương PNJ hay tour du hý Nhật Bản dành cho 02 người.

anh chị em không nhận quà tặng hiện vật sẽ được chiết khấu trực tiếp vào trị giá căn hộ lên tới 11%. Đây không chỉ là chương trình khuyến mại đặc trưng nhân dịp đón chào Xuân Đinh Dậu mà còn là dịp kỷ niệm hai năm ra mắt thị trường của công ty lớn mạnh công trình – TNR Holdings Việt Nam.

Goldmark City xác lập và giữ vững kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” từ tháng 11/2015. công trình được cung cấp chính thức bởi Danko Group. Hotline: 0902 883 896

Goldmark City hiện vẫn đang nắm giữ kỷ lục là Tiện ích goldmarkcity dự án có nhiều quảng trường nhất Việt Nam với 4 quảng trường lớn nằm giữa các khối nhà. Quảng trường Nước, Ánh sáng, Ruby và Sapphire mang bốn vẻ đẹp đặc thù, độc đáo và quyến rũ. Đây là nơi diễn ra những hoạt động thư giãn, ngơi nghỉ cũng như đoàn luyện không ủ rũ phờ phạc của cư dân.

Tính đến thời điểm này, Goldmark City vẫn là siêu dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 120.000m2, bao gồm 9 khối chung cư cao 40 tầng, gianh giới sân thể thao, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương nghiệp. Có thể khẳng định, Goldmark City đã mang đậm 1 dấu ấn, một “tiếng vang lớn” trên thị phần Thành Phố Hà Nội.

Chính vì sức hút đó mà hầu hết người đối tượng anh chị ý nguyện sở hữu căn hộ tại Goldmark City. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu cơ dự án đã liên kết với nhiều nhà băng có bảo hành lâu dài để đưa ra những chính sách rất tích cực, tạo điều kiện tiện lợi cho anh chị.

tiêu biểu là Maritime Bank, VP Bank và vừa qua nhất là Shinhan Bank với gói hỗ trợ khuyến mại lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc. Theo một chia sẻ từ chủ đầu tư, Shinhan Bank mặc dầu là nhà băng “ngoại” nhưng chẳng phải “kén” khách Việt mà chính sách vay tien mat cực kỳ linh hoạt, giấy má đơn giản. Tại sự kiện diễn ra vào ngày 15/1/2017 cũng sẽ có những san sẻ từ chính đại diện ngân hàng Shinhan Bank dành cho quý vị.

Goldmark City đã định hình trở nên tổ hợp dự án vượt trội ở cửa ngõ phía Tây Bắc Thành Phố Hà Nội

kế bên những quà tặng ngay khi mua đất, anh chị đặt chỗ thành công còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt với hàng chục giải thưởng bao gồm sổ không hao nhiều với mệnh giá từ 20 đến 300 triệu đồng. đặc thù, giải nhất của chương trình là xe Mercedes Benz 250 Exclusive. Có thể nhắc, đây là thời khắc “vàng” để những quý khách để ý và say mê Goldmark City đưa ra quy chế cho mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS