cuộc sống thường ngày viên mãn tại parkcity TP. hà Nội

0
242

tràn ngập một blue color, ParkCity Hanoi khiến bất kỳ người nào cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. các dãy nhà được thiết kế theo phong cách chỉn chu, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo nên môi trường sống như ở giữa một công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ là vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều phải sở hữu hướng mở ra công viên, tạo cảm xúc như được sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trở về nhà sau một ngày miệt mài các bước, mọi lo toan, căng thẳng trong trái tim gia chủ Hình như mất tích. Rồi mỗi sớm mai thức dậy and vén rèm cửa sổ, hít hà không gian trong lành, họ lại cảm nhận thấy tràn đầy sức sống để bắt đầu ngày mới.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

cơ hội đẩy cao giá trị Bất Động Sản Nhà Đất

một trong những hạng mục sẽ đưa tới giá trị dịch vụ thương mại & đầu tư chi tiêu cho các khu nhà ở tại ParkCity Hanoi sau đây là khu tinh vi ParkCity Town Center. Nằm bên trên diện tích 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao hàm nhà phố marketing, công sở, công ty bán lẻ, nhà ở kết hợp với công sở thao tác xen kẽ trong số những khu cao tầng, một quy mô trí tuệ sáng tạo cùng kết nối bởi cây trồng, hồ nước và các khu vui chơi công viên dạng tuyến trải dài.

phong cách sống thượng lưu

Tiểu khu đầu tiên là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà khu đô thị park city   cho doanh nghiệp từ cuối năm trước. Với tỷ lệ cây cỏ lên tới 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự đc sắp xếp hợp lý, hào phóng bên trên diện tích lô đất lên đến 6,4 ha. đây là những số lượng tuyệt hảo khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại Hà Nội. cho đến thời điểm đó, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, & hầu hết đều cảm thấy viên mãn với cuộc sống phong cách thượng lưu. trong khi đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự tuy nhiên lập & 147 nhà liền kề đc xây đắp trên diện tích S 4,7ha đang trong thời gian chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh chóng bán hết 80% con số các căn liền kề and biệt thự chỉ sau đó 1 thời gian ngắn từ thời điểm ngày mở bán. những người tiêu dùng bỏ lỡ sự kiện mở bán ưu ái vẫn có thể tìm cơ hội chiếm hữu một ngôi nhà trong khu vui chơi công viên tại đợt mở bán công khai minh bạch của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS