Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm khi dùng bàn hội trường gỗ CN

0
206
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín

Bàn hội trường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp ít gặp phải tình trạng cong và vênh hơn so vỡi những mẫu bàn họp hội trường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên khi tiến hành vệ sinh lau chùi & làm mới thì bàn hội trường tự nhiên lại tương đối dễ dàng.

Bàn hội trường là 1 trong số các món đồ nội thất phòng hội trường trọng yếu, nó giúp cho không gian phòng hội trường trở nên đầy đủ & có khoa học. Ngày nay bàn hội trường thường được dùng bằng vật liệu gỗ tự nhiên và gỗ CN. Đối với 2 vật liệu này đều phải sở hữu điểm mạnh và nhược điểm riêng & thích hợp với mỗi loại không gian cụ thể.

Mời bạn đọc cùng nội thất Dương Gia nhận định các điểm mạnh và những điểm yếu của bàn hội trường gỗ tự nhiên & bàn hội trường gỗ CN để mau chóng lựa chọn được dòng sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Ưu điểm, hạn chế của bàn hội trường gỗ tự nhiên

Thế mạnh của bàn họp hội trường: Đó là kiểu bàn hội trường có khung bằng kim loại mặt gỗ tự nhiên, gỗ sơn PU đẳng cấp. Bàn được làm & sản xuất với nhiều kiểu dáng đẳng cấp khác biệt, ngoại hình đa dạng phù hợp với hầu hết kiểu ko gian phòng hội trường cùng với đó kinh phí rất phù hợp.

Nhược điểm của bàn hội trường: Giá cả mặt hàng khá cao.

Điểm mạnh, hạn chế của bàn phòng hội trường bằng gỗ công nghiệp

Ưu điểm của bàn hội trường: Bàn hội trường bằng chất liệu gỗ công nghiệp được phân phối ra chính là biện pháp giúp giải quyết các hạn chế còn hiện hữu của dòng sản phẩm bàn họp hội trường chất liệu được tạo nên từ gỗ tự nhiên.

Bàn họp hội trường được tạo nên từ vật liệu gỗ CN tốt có tác dụng chống mối mọt và cong vênh. Với vật liệu này, bạn có thể yên tâm  về độ bền của sản phẩm khi sử dụng trong phòng hội trường.

Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín

Khí hậu và thời tiết ở Việt Nam thì bàn họp hội trường này có độ bền lên tới 10 – 15 năm mà không cần lo lắng về hiệu quả mặt hàng. Đồng thời bàn hội trường đẹp cũng là một trong các giải pháp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi thiết kế hội trường cho doanh nghiệp.

Điểm yếu của bàn họp hội trường : Qui trình kiểm duyệt phức tạp.

Như vậy, với bàn họp hội trường gỗ công nghiệp tránh được tình trạng bị cong vênh trong khi sử dụng tại hội trường & tăng khả năng chống mối mọt và ẩm mốc. Hơn nữa gỗ công nghiệp cũng có tác dụng chịu được ảnh hưởng mạnh của lực bên ngoài & chịu được nhiệt độ tương đối tốt, không kém gì khi so sánh với chất liệu gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, sự phong phú về kiểu dáng mặt hàng, giá cả rẻ hơn chất liệu gỗ tự nhiên thì tiêu dùng các món đồ nội thất bằng gỗ CN còn là một cách thức để hạn chế tình trạng tàn phá rừng.

Ngược lại với bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên, việc vệ sinh những mẫu bàn họp hội trường này cũng vô cùng đơn giản chứ chẳng hề khó khăn. KH chỉ cần chịu khó dùng khăn mềm lau nhẹ trên bề mặt bàn đã khiến mẫu bàn có được độ bóng sáng như trước lúc dùng.

NO COMMENTS